Tiếp theo 3 đợt trao thưởng thành công cho khách hàng tham gia chương trình "Mua bảo hiểm PVIonline, trúng ngay SH từ 31/7/2013 của Tổng công ty Bảo hiểm PVI. Lần thứ tư này, giải thưởng xe SH đã quay lại với Hà Nội.

Anh Nguyễn Duy Hưng (Ngô Quyền, Hà Nội) may mắn trở thành chủ nhân thứ tư của chương trình khuyến mãi "Mua bảo hiểm PVIonline, trúng ngay SH”.

CôngThương - Chủ nhân thứ tư của chương trình khuyến mãi "Mua bảo hiểm PVIonline, trúng ngay SH” từ 31/7/2013 của Tổng công ty Bảo hiểm PVI là anh Nguyễn Duy Hưng (Ngô Quyền, Hà Nội).

Đây là lần trao thưởng thứ tư, tiếp theo 3 đợt trao thưởng thành công cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2013 của Tổng công ty Bảo hiểm PVI.

Mã số dự thưởng 037002 đã mang đến sự may mắn cho anh Hưng khi anh tham gia mua bảo hiểm xe cơ giới trực tuyến. Tại buổi lễ trao giải, anh Hưng không giấu nổi sự xúc động: "Khi chọn mua sản phẩm nào, nhất là các sản phẩm vô hình như bảo hiểm đều phải cân nhắc nhiều yếu tố như khả năng tài chính vững mạnh; chất lượng dịch vụ thuận tiện - nhanh chóng - chu đáo... Sản phẩm của Bảo hiểm PVI đã đáp ứng được những mong đợi của tôi".

Được biết, chương trình “Mua Bảo hiểm PVIonline, trúng ngay HondaSH” đến nay đã mang lại những thành công bất ngờ cho Bảo hiểm PVI, doanh thu tính đến hết kỳ quay thưởng tháng 11/2013 là khoảng 1,5 tỷ đồng.

Đặc biệt, khi tham gia mua bảo hiểm trực tuyến khách hàng còn được giảm phí 20% với sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe cao cấp, 25% với sản phẩm Bảo hiểm Vật chất xe Ôtô và 15% đối với các sản phẩm bảo hiểm còn lại.

Lê Kim Liên

Anh Nguyễn Duy Hưng (Ngô Quyền, Hà Nội) may mắn trở thành chủ nhân thứ tư của chương trình khuyến mãi "Mua bảo hiểm PVIonline, trúng ngay SH”.

PHẢN HỒI