Đó là Hội thảo sẽ được Văn phòng Luật sư Trần Vũ Hải phối hợp với CTCP Quản lý và khai thác tòa nhà PMC tổ chức tại Hà Nội ngày 24/3 tới.

Hội thảo lần này sẽ là cơ hội để các bên liên quan thảo luận các giải pháp giải quyết những tranh chấp liên quan đến chung cư tại Việt Nam

Theo ông Trần Vũ Hải, Trưởng đại diện Văn phòng Luật sư Trần Vũ Hải, thời gian qua, các tranh chấp liên quan đến chung cư tại Việt nam ngày càng tăng và phức tạp. Những tranh chấp này diễn ra ở mọi giai đoạn hình thành và vận hành chung cư, từ khi đăng ký mua, bán căn hộ chung cư hình thành trong tương lai, thanh toán, tiến độ xây dựng, chất lượng chung cư, quản lý chung cư, cung cấp các dịch vụ trong chung cư…Mặc dù vậy, đến nay, chưa thấy có những hành lang pháp lý cũng như giải pháp hữu hiệu để giải quyết những tranh chấp này.

Vì vậy, hội thảo lần này sẽ là cơ hội để các bên liên quan thảo luận các giải pháp giải quyết những tranh chấp liên quan đến chung cư tại Việt Nam, đưa ra những kiến nghị hợp lý, theo các thông lệ quốc tế, phù hợp với pháp luật Việt Nam để giải quyết những vấn đề này.

Các bài đọc nhiều:

> “Săn” dự án bán tháo: Cơ hội hay cạm bẫy?

> Bán tháo bất động sản: Mua nhà giảm tiền tỷ

> “Bỏ của chạy lấy người“ thời thị trường bất động sản trầm lắng!

> Thị trường chung cư mini cho thuê đắt hàng

> Bán tháo BĐS giảm khi ngân hàng cho vay trở lại

> Tín dụng cho bất động sản: Dấu hiệu khả quan

(Theo ĐTCK)