Việc thường xuyên sử dụng máy sấy tóc, công cụ tạo kiểu tóc lâu ngày sẽ khiến tóc trở nên hư tổn. Vì vậy muốn có mái tóc phồng, bồng bềnh tự nhiên để trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn trong mắt ai đó bạn gái hãy áp dụng những cách sau đây.

Giai phap giup mai toc bong benh tu nhien - Anh 1

Ảnh minh họa.

Sấy tóc bằng máy quạt hoặc sấy lạnh

Cúi đầu để tóc đổ hết về phía trước khi sấy tóc sẽ giúp tóc phồng hơn sau khi sấy khô. Hoặc bạn cũng có thể hất tóc sang 1 bên khi sấy đợi cho khô dần thì hất tóc ngược lại sang bên kia, lặp lại như thế vài lần, bạn sẽ cảm nhận mái tóc trở nên phồng hơn rất nhiều.

Giai phap giup mai toc bong benh tu nhien - Anh 2

Sử dụng dầu gội khô

Dầu gội khô là giải pháp nhanh nhất giúp chân tóc thoát khỏi tình trạng bóng dầu, bết dính, loại bỏ đi lượng dầu thừa giúp mái tóc trở nên bóng sạch và bồng bềnh tự nhiên. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phấn rôm để thay thế dầu gội khô.

Giai phap giup mai toc bong benh tu nhien - Anh 3

Búi tóc khi đi ngủ

Quấn tóc thành búi lớn, thắt bím hay xoắn tròn rồi sử dụng kẹp, kẹp lại khi đi ngủ hoặc khi ở nhà, chạy xe,… để khi tháo ra tóc sẽ gợn sóng và bồng bềnh rất tự nhiên. Tuy nhiên không nên búi quá chặt sẽ khiến tóc hư tổn, rụng hoặc có thể gây nhức đầu.

Giai phap giup mai toc bong benh tu nhien - Anh 4

Sử dụng dầu gội và dầu xả tóc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dầu gội có chứa vitamin B7, biotin, protein,...có tác dụng giúp tăng độ phồng, kích thích mọc tóc, giúp tóc mềm mượt tự nhiên mà bạn có thể tìm mua khá dễ dàng.

Bên cạnh đó nên lưu ý khi sử dụng dầu xả chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ, bôi phần thân tóc với ngọn tóc, không nên bôi dầu xả cho phần chân tóc vì sẽ khiến tóc dễ bị gàu, ẩm ướt và nhanh bết dính.

Giai phap giup mai toc bong benh tu nhien - Anh 5

An nhiên