Bỏ lại ánh hào quang sàn diễn cùng những buổi tiệc giải trí linh đình, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 Hà Việt Dũng bước ra đời thường với công việc mưu sinh bằng một xe nước mía.

Hình ảnh đời thường của giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 được người mẫu Trang Trần đăng tải

Những bức ảnh do người mẫu Trang Trần được chụp bằng điện thoại di động đã khiến nhiều người trong giới cảm thấy bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, Trang Trần viết: "Thương Hà Việt Dũng em mình quá. Em là một model mới nhưng có lẽ chúng ta nên có một cái nhìn khác về em. Rời ánh đèn sân khấu, rũ bỏ công việc của một model, em trở về với cuộc sống hàng ngày, làm một công việc bình thường".
Theo Trang Trần thì cô rất bất ngờ khi vô tình đi xe đạp ghé lại một quán nước mía ven đường và bắt gặp Hà Việt Dũng đang lăng xăng ở đó. "Em làm chị nhớ về ngày chị mới vô Sài Gòn lập nghiệp: ít show, ít người biết... nhưng chị vẫn âm thầm làm thêm buổi tối ở quán cơm bụi để nuôi dưỡng ước mơ. Cố gắng lên em, mọi thứ sẽ mỉm cười nếu em cố gắng", cô chia sẻ tiếp.
Hà Việt Dũng là một trong những thí sinh của mùa Siêu mẫu Việt Nam 2011. Với chiều cao 1m84 cùng các số đo 97 - 74 - 98, chàng trai có đôi mắt sáng và hình thể chuẩn của dân võ thuật được tôi luyện trong quân ngũ này đã từng đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 và là một trong những diễn viên của bộ phim truyền hình nhiều tập Nữ vệ sĩ.

Hà Việt Dũng từng đoạt giải Đồng Siêu mẫu.

Sau khi đoạt giải thưởng, Hà Việt Dũng nhận được nhiều lời mời tham gia show diễn và chụp ảnh thời trang, tuy nhiên, thu nhập của một mẫu nam dường như không đủ để anh có được một cuộc sống nhẹ gánh cơm áo gạo tiền, dù rằng mỗi khi có tiệc tùng của làng giải trí, trước công chúng, anh luôn xuất hiện với sự lịch lãm cùng những bộ trang phục được lựa chọn cẩn thận.
Câu chuyện của Hà Việt Dũng không phải trường hợp hiếm trong làng giải trí, đặc biệt là lĩnh vực người mẫu. Có một thực tế là hầu như không người mẫu nam nào có thể sống được với nghề vì quá ít show diễn, chưa kể mức catse bèo bọt.
Cuộc sống của Hà Việt Dũng tương đối khó khăn, là con trai út trong một gia đình có ba chị em, từ nhỏ, anh đã có ý chí mưu sinh và tự lập. Một vài đồng nghiệp trong làng giải trí kể rằng, khi mới vào Sài Gòn, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 từng phải bán bong bóng kiếm tiền mưu sinh ở Cung văn hóa Lao Động.
Ngay sau khi những hình ảnh đời thường được phát tán, chúng tôi đã tìm cách để liên hệ phỏng vấn nhưng chàng trai đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam từ chối trả lời. Có vẻ như Hà Việt Dũng không muốn nhắc nhiều đến cuộc sống riêng của mình, dù rằng tất cả bạn bè trong giới và mọi người đều luôn ủng hộ sự cố gắng vượt khó của anh bằng cách làm việc chân chính.

Những hình ảnh của Hà Việt Dũng trong vai trò người mẫu:

Hà Việt Dũng từng có những bộ hình thật nóng bỏng và ấn tượng với Ngô Thanh Vân.

Theo Infonet