Game4V.com - Theo đó, NPH GoPlay sẽ đứng sau phi vụ đưa Giác Đấu Mobile đến tay gamer tại VN.

Game4V.com - Theo đó, NPH GoPlay sẽ đứng sau phi vụ đưa Giác Đấu Mobile đến tay gamer tại VN.

Giác Đấu Mobile được biết đến với tên gọi gốc Vương Giả Chi Kiếm (Excalibur: Knights of the King), game thuộc thể loại gMO và được bảo bọc dưới bàn tay NSX LineKong tại Trung Quốc. Hiện Giác Đấu Mobile có thể chạy được trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Giác Đấu Mobile thuộc thể loại hành động side-scrolling MMORPG , game hướng người chơi đến bối cảnh lịch sử thời vua Arthur trị vì vương quốc cùng những hiệp sĩ bàn tròn, người chơi tham gia sẽ được trải nghiệm toàn bộ sự huyền bí của thế giới Camelot.

Trong game, bạn sẽ được nhập vai vào một trong 3 lớp nhân vật: Knight, Wizzard, hoặc Assassin (hiện tại phiên bản gốc còn có thêm Archer), nhiệm vụ của bạn là chiến đấu xuyên suốt cuộc hành trình, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ và bảo vệ vùng đất Avalon của mình; giới hạn cấp độ trong Giác Đấu Mobile được nâng lên đến 160, ngoài ra, tính năng PvP cũng được NSX xây dựng vô cùng kịch tính.

Hiện game đã chính thức có mặt tại VN, NPH goPlay đang gấp rút chuẩn bị để đưa đến người chơi tựa game này trong thời gian sớm nhất. Hy vọng rằng, NPH GoPlay sẽ tiếp nối được sự thành công của sản phẩm này tại Trung Quốc .

Clip gameplay:

Fanpage: https://www.facebook.com/giacdaumobi
Link tải phiên bản tiếng Anh tại Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=kings.sword.excalibur&hl=en

Game4V's News