Lam nè, em có thể trả tiền nhà nghỉ được không? Anh đi vội quá quên ví mất tiêu rồi. Em thông cảm nhá, không phải anh cố tình không mang đâu.

Tình cờ gặp Lam trong 1 chuyến du lịch biển, Tiến đã vô cùng ấn tượng cô gái xinh đẹp, giọng nói trầm ấm như em. Không để mất con cá vàng Tiến liền xin số điện thoại làm quen ngay sau đó ai dè sau 3 tuần cưa cẩm thì Lam gật đầu làm bạn gái anh 1 cách dễ dàng.

Với Tiến đã yêu là phải đi nhà nghỉ, tình yêu mà không đi liền với tình dục thì nó vô cùng nhạt nhẽo. Bởi thế ngay sau ngày Lam làm bạn gái anh, Tiến đã gạ gẫm cô vào nhà nghỉ nhưng Lam từ chối. Bực vì không thuyết phục được em, nhưng Tiến cũng không dám thể hiện thái độ ra bên ngoài, con gái càng khó thì Tiến càng thích, dễ dãi quá thì nhanh chán lắm.

Và rồi hơn 3 tháng sau Lam mới gật đầu trao thân cho anh, lần đầu tiên vào nhà nghỉ với Lam, Tiến hồi hộp lắm. Anh đã mơ tưởng ra cảnh tượng được vuốt ve, mân mê body của Lam thích thú như thế nào. Chỉ nghĩ đến thôi Tiến đã sung sướng rồi. Gạ được gái vào nhà nghỉ là thế, thế nhưng xưa nay Tiến vốn là thằng kẹt sỉ, đi chơi gái không bao giờ chịu bỏ tiền ra. Vẫn như làm với các cô ả khác Tiến giả vờ quên ví.

– – Không sao, để em trả cũng được. Có 200 ngàn thôi mà, anh không phải ngại.

– Em tốt thật đấy.

Gia vo quen vi de ban gai tra tien nha nghi - Anh 1

Lam nè, em có thể trả tiền nhà nghỉ được không? (ảnh minh họa)

Cười tủm vì Lam quá tin người, Tiến đã nghĩ ra vài cách vặt tiền của bạn gái cho đã, thế nhưng lúc Lam cầm ví lấy tiền ra thì bất ngờ bức hình cũ kỹ của em rơi xuống. Cúi xuống nhặt cho bạn gái, vừa nhìn thấy người trong bức ảnh Tiến đã chết lặng mà ú ớ hỏi Lam.

– Lam, cô bé trong bức ảnh này là ai?

– Em lúc 9 tuổi đó, xinh không anh?

– Là em ư? Ngày xưa em ở đâu?

– À, ngày xưa em ở quê nằm 12 tuổi em chuẩn lên thành phố sống. Cũng lâu lắm rồi em không về quê, bữa nào anh về quê với em nha, em sẽ giới thiệu anh với gia đình.

– Ừ, nhưng Lam ạ. Anh vừa nhận được tin nhắn mẹ anh bị cảm đang cấp cứu ở viện, anh phải về gấp (Tiến nói dối thế). Để khi khác nhá, em tự đi taxi về được không?

– Để em vào viện cùng anh.

– Thôi, anh đi 1 mình là được rồi.

Gia vo quen vi de ban gai tra tien nha nghi - Anh 2

Không ngờ Lam chính là cô bé đó (ảnh minh họa)

Vội rời khỏi nhà nghỉ phóng xe đi khỏi đó. Tới quán rượu Tiến vẫn chưa thể bình tĩnh lại được vì tấm ảnh kia của Lam. Không ngờ Lam chính là cô bé ngày xưa anh đã cứu anh thoát chết. Hồi ấy Tiến suýt bị ô tô đâm thì chính Lam – cô bé nhỏ xíu đã dũng cảm lao vào đẩy anh ra và rồi bị chiếc xe tông đến bất tỉnh. Sau đó lam được người thân đưa lên bệnh viện thành phố cấp cứu, cứ nghĩ sau lần đó Lam chết cơ ai dè… Hình ảnh đó cứ ám Tiến suốt bao năm qua, anh không thể quên. Không giờ sau hơn chục năm thì lại gặp nhau và yêu nhau thế này. Suýt nữa thì anh đã cướp đời con gái của ân nhân rồi.

Hối hận vì việc đã làm với Lam và muốn trả ơn, ngày hôm sau Tiến ra ngân hàng âm thầm chuyển cho Lam 500 triệu mà giấu nhẹm đi. Nhận được tiền mà không rõ ai gửi Lam cứ thấy sao sao đem chuyện đi nói với Tiến. Anh chỉ cười mà bảo Lam: “Nếu trong vòng 1 tháng người ta không liên hệ với em thì em cứ tiêu đi, không sao đâu”. Lam ngây ngô tin lời bạn trai thật.

Sau lần ấy Tiến nghiêm túc trong tình cảm với Lam hơn. Anh yêu cô thật lòng và không bao giờ đòi hỏi chuyện tế nhị nữa. Tiến chăm sóc Lam cẩn thận, bất kể Lam cần gì, muốn gì anh cũng sẽ cố gắng đáp ứng. Bởi anh muốn đền đáp cho Lam, muốn nhìn thấy em vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày. Còn chuyện cũ Tiến sẽ giữ trong lòng, không nói ra có lẽ tốt hơn.

Theo Thể thao xã hội