Ở tuổi 43, giờ đây Giả Tịnh Văn đã tìm được bến bờ hạnh phúc bên chồng trẻ kém cô 9 tuổi và đó chính là lý do khiến cô trẻ mãi không già.

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 1

Mới đây, Giả Tịnh Văn khoe ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp cô cùng chồng trẻ và hai con gái bên mâm cơm gia đình, thu hút được nhiều sự chú ý. (Ảnh: weibo)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 2

Sau cuộc hôn nhân sóng gió với đại gia Tôn Chí Hạo, Giả Tịnh Văn đã tìm được bến bờ hạnh phúc mới bên chồng trẻ, nam diễn viên Tu Kiệt Khải, kém cô tới 9 tuổi. Tháng 10/2014 hai người công khai tình cảm và cuối năm đó thì dọn về sống chung. Tháng 8/2015 Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải chào đón con gái đầu lòng. (Ảnh: istyle)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 3

Kể từ đó cuộc đời Giả Tịnh Văn sang một trang hoàn toàn mới, bình yên và hạnh phúc hơn rất nhiều. Cô sống vui vẻ bên chồng trẻ và con gái mới sinh, rồi đến khi nghỉ hè, con gái chung của cô với chồng trước, bé Angelina lại được về sống với mẹ theo thỏa thuận giữa cô với Tôn Chí Hạo. (Ảnh: istyle)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 4

Cuộc sống hạnh phúc của nàng Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký có được nhờ tình yêu thương vô bờ bến của người chồng thứ hai với mẹ con cô và cả con gái riêng của cô, bé Angelina. (Ảnh: istyle)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 5

Con gái thứ hai được 1,5 tuổi, Giả Tịnh Văn lại tiếp tục chào đời cô con gái thứ ba, là con chung thứ 2 của cô với Tu Kiệt Khải. (Ảnh: istyle)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 6

Ngày 18/3/2017, Giả Tịnh Văn đón con gái thứ ba chào đời. Bé BoBo nặng 3kg và rất giống bố. (Ảnh: sina)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 7

Mặc dù mới sinh con được hai tháng nhưng Giả Tịnh Văn đã sớm lấy lại vóc dáng và trông cô vẫn trẻ hơn so với tuổi tứ tuần của mình rất nhiều. (Ảnh: weibo)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 8

Cuộc sống riêng tư yên ổn khiến nhan sắc của Giả Tịnh Văn lại trở lại phong độ như xưa. Dù đã 43 xuân xanh và đã có ba con nhưng cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. (Ảnh: istyle)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 9

Khuôn mặt vốn xinh xắn, vóc dáng đẹp, cộng thêm style ăn mặc trẻ trung, nhìn Giả Tịnh Văn không ai nghĩ cô đã 43 tuổi. (Ảnh: istyle)

Gia Tinh Van tre lau nho hanh phuc vien man ben chong 2 - Anh 10

Giả Tịnh Văn trẻ đến nỗi cô chụp ảnh chung với con gái lớn mà nhiều người tưởng lầm là hai chị em. (Ảnh: weibo)