Một số giả thuyết kỳ lạ cho rằng, Đức quốc xã có mối liên hệ mật thiết với người ngoài hành tinh và UFO.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 1

Theo William Tompkins, Đức quốc xã có một căn cứ bí mật ở Nam Cực. Phát xít Đức đã chuẩn bị cho nơi ẩn náu bí mật này và có mặt ở đó từ trước năm 1938. Địa điểm bí mật này cũng là nơi Đức quốc xã nghiên cứu và phát triển vũ khí tối mật để các nước Đồng minh không hay biết.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 2

Một giả thuyết kỳ lạ khác đó là người bò sát (Reptilian) đã giúp đỡ phát xít Đức dựng những đường hầm dưới lòng đất. Reptilian là một loài đến từ hành tinh khác.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 3

Tại những đường hầm đó, Hitler cho triển khai một số dự án mà kẻ thù khó có thể phát giác. Địa điểm tối mật này cũng được cho là nơi ẩn náu an toàn của Hitler trong trường hợp trùm phát xít Đức thất bại và phải rút lui chờ thời cơ khác.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 4

Đức quốc xã cũng được cho là đã triển khai sứ mệnh chinh phục Mặt trăng và các hành tinh khác. Người ngoài hành tinh đã trợ giúp cho phát xít Đức thực hiện mục tiêu này.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 5

Một thuyết âm mưu kỳ lạ đó là phát xít Đức nắm trong tay nhiều bí mật về UFO và người ngoài hành tinh suốt một thời gian dài trước khi Mỹ và các nước khác biết.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 6

Cụ thể, Mỹ được cho là biết đến UFO sau sự kiện một vật thể bay không xác định rơi ở Roswell cuối những năm 1940.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 7

Đức quốc xã cũng được cho là đã triển khai 2 chương trình phát triển UFO. Trong đó, một dự dán có tên "Vril Society" do Maria Orsic phụ trách. Dự án này được tuyên bố là thành lập cách liên lạc với người ngoài hành tinh đến từ Aldebaran thông qua thần giao cách cảm.

Gia thuyet soc ve Duc quoc xa va nguoi ngoai hanh tinh - Anh 8

Chương trình UFO thứ hai mà phát xít Đức thực hiện đó là chuyển toàn bộ chương trình UFO đầu tiên tới Nam Cực để tránh sự dòm ngó của kẻ thù.