Mức giá 800 triệu đồng đã giúp cho Mazda CX-5 vẫn có doanh số bán ra tăng trưởng tốt trong tháng 7 âm lịch.

Gia duoi 800 trieu, Mazda CX-5 hut khach thang Ngau - Anh 1

Mazda CX-5

Giá bán CX-5 đã giảm xuống dưới 800 triệu đồng. Hiện, giá bán của mẫu CUV này ở mức 799 triệu đồng cho phiên bản 2.0 còn 2 phiên bản 2.5 2WD và AWD có giá lần lượt là 849 và 899 triệu đồng. Mức giá này kèm theo gói bảo hiểm 2 năm giúp cho CX-5 trở thành mẫu xe có mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc.

Thống kê cho thấy, trong tháng 8, dù là khởi đầu cho tháng 7 âm lịch nhưng Thaco đã bán ra 804 chiếc mazda CX-5. Mức giá hấp dẫn đã giúp cho Mazda không những sụt giảm mà còn tăng trưởng tốt về doanh số so với tháng trước đó. Cụ thể, doanh số bán ra trong tháng 8 tăng 157 so với tháng 7.

Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, có 5.169 chiếc CX-5 đã được bán ra.

Mazda CX-5 lắp ráp tại Việt Nam chính thức được đưa về thị trường năm 2015 và là mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc CUV.

Theo thống kê từ VAMA, hiện tại đã có hơn 20.000 xe Mazda CX-5 bán ra thị trường và liên tục 22 tháng dẫn đầu phân khúc CUV tại Việt Nam.

Với ngôn ngữ thiết kế KODO ấn tượng cùng công nghệ SkyActiv tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và tính thực dụng cao, Mazda CX-5 phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Mẫu xe này vừa thích hợp sử dụng trong nội thành hằng ngày, vừa phù hợp tốc độ cao trên các tuyến đường cao tốc liên tỉnh và đáp ứng được mọi điều kiện đường sá tại Việt Nam,…

Ngoài trang bị tiêu chuẩn, Mazda CX-5 mang đến không gian hiện đại với hệ thống điều khiển Mazda Connect tích hợp cụm nút xoay điều khiển độc đáo. Màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin về khả năng vận hành, hệ thống giải trí, danh bạ được đồng bộ từ điện thoại và hệ thống định vị GPS. Hệ thống âm thanh vòm 9 loa Bose âm thanh chất lượng cao, sống động và chân thực; hệ thống giải trí DVD cho những chuyến đi trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Mazda CX-5 cũng là mẫu xe Nhật duy nhất trong phân khúc trang bị phanh tay điện tử.

Phúc Vinh