Phía Huyền My đã chính thức lên tiếng phản hồi về những thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng tới hình ảnh của người đẹp.

Thông tin Huyền My "thả thính" người yêu của bạn thân đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Sau khoảng thời gian im lặng, phía gia đình Huyền My đã lên tiếng về thông tin liên quan. Mẹ Huyền My cho hay, bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có thể có nhiều biện pháp bảo vệ con gái mình trước vụ việc.

Gia dinh Huyen My 'ra tay', hotgirl boi xau hinh anh Huyen My co so? - Anh 1

Mẹ Á hậu Huyền My mời luật sư và cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ con gái.

Chia sẻ với truyền thông, mẹ Huyền My khẳng định: "Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải.

Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kì ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin.

Ngay sau sự việc diễn ra, tôi có nói chuyện thẳng thắn với con gái và khẳng định rằng không có việc Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy. Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá mua chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và đó là một khách mời của NTK Hoàng Hải.

Mãi sau đó thì Huyền My mới nhớ ra người bạn này (vì trước đó đã lâu không có liên lạc hay gặp gỡ) và đã lịch sự nhắn tin cảm ơn theo đúng tính cách của Huyền My đối với những đối tác, khách hàng hay người hâm mộ.

Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người, sau khi My đã suy nghĩ cặn kẽ mọi điều về việc có làm tổn thương hay làm ảnh hưởng đến ai hay không?".

Gia dinh Huyen My 'ra tay', hotgirl boi xau hinh anh Huyen My co so? - Anh 2

Phía Huyền My khẳng định gia đình và luật sư riêng sẽ có phản hồi rõ ràng, đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian này, Á hậu Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Đối với sự việc vừa xảy ra, cô cảm thấy rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào và phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình. Huyền My hy vọng người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của Huyền My trong thời gian tới.