Sự phung phí cơ hội của Manchester United trước khung thành đối phương trong 4 trận vừa qua ở Premier League trên sân Old Trafford là chủ đề đàm tiếu từ dư luận.

Ghi 3 ban sau 91 cu dut diem, Man United can mua gap chan sut dang cap - Anh 1

Làm chủ thế trận và dồn ép Stoke City, Burnley, Arsenal, West Ham hoàn toàn song Manchester United đều bị cầm hòa (1-1; 0-0; 1-1; 1-1) và chỉ ghi được 3 bàn sau 91 cú dứt điểm.

Ngoài yếu tố thiếu may mắn, các chân sút Quỷ đỏ bị khuất phục bởi thủ môn thi đấu xuất thần như Heaton (Burnley) hay Randolph (West Ham).

Ghi 3 ban sau 91 cu dut diem, Man United can mua gap chan sut dang cap - Anh 2

Manchester United chỉ ghi 3 bàn sau 91 cú dứt điểm, 33 lần trúng khung thành trong 4 trận trên sân Old Trafford gần nhất.

Số liệu thống kê chỉ ra rằng từ đầu mùa giải đến nay, Manchester United là nằm trong top 3 CLB có tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng kém nhất Premier League.

Với 164 cơ hội tạo ra, Quỷ đỏ mới ghi được 18 bàn thắng, chỉ hơn West Ham và Southampton đôi chút. Về khoản này, Arsenal, Chelsea và Leicester City là ba đội dẫn đầu Premier League.

Ghi 3 ban sau 91 cu dut diem, Man United can mua gap chan sut dang cap - Anh 3

Manchester United đứng thứ 18 Premier League về tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn.

Đó là lý do Manchester United hiện chỉ mới được 20 điểm sau 13 vòng đấu và cần mua ngay chân sút đẳng cấp trong tháng 1.2017 để chia lửa cho Ibrahimovic, tiền đạo có 9 bàn trên mọi mặt trận kể từ đầu mùa.

Griezmann là mục tiêu của Mourinho song tiền đạo 25 tuổi người Pháp của Atletico Madrid có thể chỉ đến sân Old Trafford vào mùa hè tới. Mới đây, Vua phá lưới Euro 2016 từ chối Barcelona, Real Madrid, PSG và bảy tỏ ý định muốn thi đấu cùng Pogba ở Manchester United .

Dembelecủa Celtic là sự lựa chọn chất lượng khác cho Manchester United.

Clip khả năng ghi bàn đáng sợ của Dembele:

Huyền Thi