GD&TĐ - San Diego là một thành phố duyên hải miền Nam bang California, phía bắc biên giới Mexico. Thành phố không chỉ thu hút du khách bởi những bãi biển dài tuyệt đẹp, nơi đây còn tạo nên cảm giác bí ẩn, gây ham muốn khám phá nét cổ kính quyến rũ của bất kỳ du khách nào đặt chân đến.

Với khí hậu ấm áp quanh năm, San Diego từng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất của nước Mỹ. Đây là thành phố rộng lớn thứ nhì ở bang California mang lại nhiều hoạt động ngoài trời từ lướt sóng và lướt ván đến chơi gôn và trượt patin.

Ghe tham bo Tay nuoc My - Anh 1

Một số điểm tham quan của thành phố phổ biến nhất là các viện bảo tàng, vườn, và phong cách kiến trúc Tây Ban Nha Colonial tìm thấy tại Balboa Park, Sở thú thế giới nổi tiếng San Diego, và Bảo tàng Midway Aircraft Carrier. Nếu muốn khám phá lịch sử và trải nghiệm mua sắm, bạn có thể đi dạo trên đường phố Old Town San Diego State, Công viên Lịch sử hay đi lang thang qua các khu phố Gaslamp.

Ghe tham bo Tay nuoc My - Anh 2

Những du khách năng động, ưa mạo hiểm chắc chắn sẽ yêu thích các trò thể thao hấp dẫn tại đây. Bạn có thể thuê cho mình một chiếc ván lướt sóng, một bộ đồ lặn để cùng nhau lướt trên những con sóng của Thái Bình Dương hay lặn xuống dưới biển ngắm nhìn những sinh vật đáng yêu phía dưới làn nước trong xanh hoặc nhẹ nhàng hơn là chèo thuyền kayak và câu cá.

Ghe tham bo Tay nuoc My - Anh 3

Sau khi đã đắm mình trong dòng nước xanh mát, bạn có thể đi dạo trong khu phố cổ yên bình mang đậm phong cách Tây Ban Nha với những căn nhà thấp tầng làm bằng gỗ và gạch với mái ngói dốc đẹp đến nao lòng.

Ghe tham bo Tay nuoc My - Anh 4

Để di chuyển trong khu phố cổ, bạn có thể đi xe bus, nhưng nên đi bộ hoặc thuê cho mình một chiếc xe đạp sẽ tuyệt hơn nhiều. Thong dong tản bộ dưới tán những cây cọ xanh mát, ngắm các bảo tàng, nhà hát, những quán ăn cổ để thấy được sự yên bình trong tâm hồn, bạn sẽ có cảm giác thời gian như đang trôi chậm lại.