(BongDa.com.vn) - Trong một chia sẻ mới đây, thủ quân của Liverpool – tiền vệ Steven Gerrard tin rằng người đồng đội Luis Suarez hoàn toàn xứng đáng để nhận lấy danh hiệu cá nhân cao quý của FIFA và đang là một trong Top 4 hoặc 5 cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới.

Steven Gerrard đánh giá rất cao tài năng của Luis Suarez. Ảnh: Getty.

Hiện tại Luis Suarez đã vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tại Premier League với 8 bàn thắng cùng với Daniel Sturridge và Sergio Aguero, tuy nhiên có một điều cho các fan hâm mộ phải kinh ngạc khi mà tiền đạo người Uruguay đã bỏ lỡ 5 trận đấu đầu tiên của mùa giải vì án treo giò.

Gerrard tiết lộ rằng Suarez chính là một trong ba cầu thủ anh chọn lựa để bỏ phiếu cho danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA sắp tới.

Tôi đã bỏ phiếu cho anh ấy [Luis Suarez] trong 3 sự lựa chọn của mình.” - Tiền vệ 33 tuổi phát biểu với các phóng viên.

Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết tôi đánh giá cao ấy như thế nào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã rất may mắn khi có được Luis Suarez khi đang được thưởng thức những gì anh ấy làm được tại đây. Đối với tôi, anh ấy là một trong số 4 hoặc 5 cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới, chắc chắn là như vậy.”

Danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 1 năm 2014 trong một buổi lễ được tổ chức tại Zurich, Thụy Sĩ.