NDĐT- Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa. Đây là văn phòng đầu tiên của Generali tại khu vực Bắc Trung Bộ và văn phòng thứ 12 tại các địa phương của doanh nghiệp.

Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thanh Hóa nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Văn phòng tại Thanh Hóa sẽ mở ra cơ hội phát triển mới cho Generali tại khu vực các tỉnh Bắc Trung Bộ, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế nói chung trên địa bàn.

Bên cạnh trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, Generali Việt Nam đã thành lập các chi nhánh, văn phòng tư vấn bảo hiểm và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Thọ. Công ty đã khai trương một văn phòng phục vụ khách hàng VIP đặt tại TP Hồ Chí Minh và sắp tới tại Hà Nội.

Generali Việt Nam cũng tích cực mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư … Gần đây, doanh nghiệp đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Bảo nhi toàn diện” dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội.

Được biết, trong 11 tháng đầu năm nay, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt 635 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 212% so với năm 2014.

ANH CHI