Ngay sau khi vượt qua Sociedad giành quyền dự CK Cúp Nhà vua, các cầu thủ Barcelona và BHL đội bóng đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng.

Bữa tiệc diễn ra ngay trong khách sạn ở xứ Basque, nơi Barcelona đóng quân chuẩn bị cho trận lượt về vòng bán kết Cúp Nhà vua với Real Sociedad.

Trong không khí hồ hởi, Tata Martino vui mừng nói: “Các học trò của tôi không hề mệt mỏi khi chơi các trận chung kết. Họ xứng đáng với phần thưởng này sau những nỗ lực không biết mệt mỏi”.

Tương tự Tata Martino, Alex Song và Dani Alves hét lớn khi chạm mặt cánh phóng viên ở sảnh khách sạn: “Chúng tôi đã vào CK. Quá xứng đáng. Chúc mừng toàn đội”.

Trong khi các đồng đội khá hồ hởi thì Leo Messi tỏ ra kín tiếng và thận trọng. Ngôi sao Argentina chỉ trả lời ngắn gọn “vẫn còn rất nhiều khó khăn”.

Sự thận trọng của Leo Messi là hoàn toàn dễ hiểu bởi đối thủ của họ ở trận CK là đại kình địch Real Madrid. Trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 19/4 tới.

Với pha lập công vào lưới Real Sociedad đêm qua, Leo Messi đã tạm vươn lên dẫn đầu danh sách làm bàn ở Cúp Nhà vua mùa này với 5 pha lập công. Trong khi kình địch Cris Ronaldo mới chỉ có 3 bàn.

Thú vị là trận CK Cúp Nhà vua sắp tới lại được tổ chức ở Mestalla, nơi Barca từng thất bại trước Real Madrid trong trận CK giải đấu này năm 2011.

Đây là trận CK Cúp Nhà vua thứ 7 trong lịch sử giữa Barcelona và Real Madrid.