Alex và Zoe đang ngồi trên xe thảo luận về tình hình tài chính, Alex lấy làm tiếc nuối vì khả năng tài chính hạn hẹp đã khiến anh không thể đưa bạn gái đi chơi, giữa lúc ấy người phụ nữ lạ xuất hiện...

Gap rac roi tai chinh, cap doi duoc nguoi la tang tien de hen ho - Anh 1

Cặp đôi đến từ Cornwall, Anh đã không thể hẹn hò vì gặp khó khăn về tài chính

Alex Doyle vừa thất nghiệp và đang ngồi trong xe cùng bạn gái Zoe Paton. Hai người thảo luận về những rắc rối tiền bạc, chàng trai 23 tuổi cảm thấy có lỗi với người yêu vì đã lâu không thể đưa cô đi chơi.

Gap rac roi tai chinh, cap doi duoc nguoi la tang tien de hen ho - Anh 2

Alex mới thất nghiệp và đang tìm kiếm công việc mới

“Không có việc làm, số tiền còn lại đang dần cạn kiệt nên anh ấy cũng chẳng dám nghĩ tới việc hẹn hò. Chúng tôi ngồi trong ô tô ở bãi đậu xe, không nhận thấy là cửa kính đang mở và có một người phụ nữ đang đậu xe ngay bên cạnh”, Zoe kể lại.

Gap rac roi tai chinh, cap doi duoc nguoi la tang tien de hen ho - Anh 3

Zoe Paton khá buồn lòng vì đã lâu không hẹn hò cùng bạn trai

Cô gái 21 tuổi tiết lộ sau khi nghe mọi chuyện, người phụ nữ lạ mặt đột nhiên quành tay lái, đưa xe ra đậu ở phía sau rồi mở cửa bước ra ngoài.

“Tôi hy vọng hai bạn không thấy phiền nhưng tôi muốn tặng cho hai người một số tiền nho nhỏ để có thể đi hẹn hò và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Tôi biết rằng thật khó khăn để một người có thể tìm thấy công việc phù hợp cho mình”, người phụ nữ lạ mặt nói khi thò đầu vào cửa xe.

Gap rac roi tai chinh, cap doi duoc nguoi la tang tien de hen ho - Anh 4

Người phụ nữ đi một chiếc BMW màu xanh hải quân hoặc xám

Nói rồi người ấy đưa cho cặp đôi 50 bảng Anh (gần 1,4 triệu). Quá choáng váng, Alex và Zoe chỉ nhận tiền mà quên mất cả việc hỏi tên người lạ mặt. Hai người chỉ nhớ rằng đó là một phụ nữ trung niên, cao khoảng 1,6m, tóc nâu pha vàng và đi xe BMW màu xanh hải quân hoặc xám.

Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa dám sử dụng số tiền được tặng mà mới chỉ lên kế hoạch để đi xem phim hoặc đi ăn ở nhà hàng. Alex và Zoe cũng hy vọng có thể gặp lại người phụ nữ bí ẩn một lần nữa để gửi lời cảm ơn chân thành.

Theo Dantri