Ngoài những ca sỹ nổi tiếng, chương trình Câu chuyện Âm nhạc tháng 11 diễn ra vào lúc 20h ngày 16/11 tới tại phòng trà Nam Quang, TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV9 có sự góp mặt đặc biệt của bé Vũ Đình Tri Giao – một “hiện tượng” của Vietnam’s Got Talent năm 2012.

Với chất giọng trong trẻo và cao vút, Tri Giao từng được NSƯT Thành Lộc đánh giá là một “thiên thần trên thiên đường sân khấu” khi em trình diễn ca khúc nổi tiếng You raise me up trong chương trình. Sau cuộc thi này, Tri Giao chuyên tâm vào việc học hành. Em tham gia Câu chuyện Âm nhạc với một ca khúc tiếng Anh từng được ban nhạc ABBA trình diễn.

Tri Giao trên sân khấu Vietnam’s Got Talent

Sau 2 tháng lên sóng, chương trình Câu chuyện Âm nhạc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo khán giả. Chương trình đã mang đến cho người xem những giây phút đầy xúc động thông qua những câu chuyện thú vị, những chia sẻ của người nghệ sỹ về gia đình và những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời cũng như những hoàn cảnh đặc biệt giúp họ thăng hoa trong nghề nghiệp… Câu chuyện Âm nhạc tháng 11 mang chủ đề: Ơn sẽ bao gồm những ca khúc hay và ý nghĩa, ca ngợi và cảm ơn tình yêu, cuộc sống, sự hy sinh to lớn của thầy cô dành cho các em học sinh. Chương trình với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Mỹ Lệ, Nam Khánh, Đoan Trang, Ngọc Tuyền, Đồng Lan, Thái Trinh, Trần Hoàng, Ngân Bình, nhạc sỹ Đức Huy…cùng các khách mời đặc biệt như: Đạo diễn Lê Hoàng, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu…

Một trong những chi tiết đặc biệt củ a Câu chuyện Âm nhạc tháng 11/2013 này là sự xuất hiện của nhạc sỹ Quốc Bảo trong vai trò Giám đốc Âm nhạc của chương trình. Là một nhạc sỹ nổi tiếng, với những bản tình ca đã đi vào lòng công chúng như: Cảm ơn một đóa xuân ngời, Chờ em nơi thềm trăng, Còn ta với nồng nàn, Dạ khúc, Em về tinh khôi, Giấc mơ tuyết trắng, Ngồi hát ca bềnh bồng, Vừa biết dấu yêu …, sự xuất hiện của nhạc sỹ Quốc Bảo hy vọng sẽ mang đến những “câu chuyện âm nhạc” mới mẻ và hấp dẫn. Hiện tại, anh đang ấp ủ nhiều ý tưởng độc đáo cho Câu chuyện Âm nhạc , đặc biệt là chương trình tháng 12, chủ để Đông . Dù vẫn còn giữ bí mật nhưng tin rằng chương trình sẽ khiến khán giả bất ngờ và thích thú.