Với vẻ ngoài cá tính và gương mặt đẹp không góc chết, "mỹ nữ tóc xanh" khiến ai nấy đều phải ngước nhìn.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 1

Con gái bây giờ dường như ai cũng tự tin hơn, biết yêu thương và làm đẹp cho bản thân mình hơn, bởi vậy nhìn ai cũng tươi tắn và xinh xắn. Chính điều đó khiến nhiều anh chàng phải dừng hình mà ngắm nhìn. Tiêu biểu cho những cô gái xinh đẹp mới nổi là "mỹ nữ tóc xanh" được mệnh danh là có "khuôn mặt không góc chết" xứ Trung.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 2

người mẫu xứ Trung được mệnh danh góc mặt không tỳ vết có nickname là Ngộ Không (SN 1992), đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 3

Hiện tại, Ngộ Không đang làm người mẫu tự do cho một số thương hiệu lớn tại nội địa Trung Quốc. Bên cạnh đó, cô nàng này hiện đang kinh doanh một shop thời trang do chính cô nàng thiết kế và tất nhiên là làm người mẫu.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 4

Mái tóc cắt ngắn cá tính, được nhuộm màu xanh nổi bật cùng style trang điểm khá sắc sảo là đặc điểm giúp nhiều người dễ nhận ra Ngộ Không trong đám đông.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 5

Bên cạnh đó, với sống mũi cao thẳng, bờ môi cong, mắt phượng mày ngài cùng làn da trắng muốt, nhìn Ngộ Không lạnh lùng, thanh khiết mà lại không kém phần hiện đại. Đây cũng chính là đặc điểm khiến cho nhiều người đặt biệt danh cho nữ người mẫu Trung Quốc này là vẻ đẹp không tỳ vết.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 6

Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài cá tính mà lộng lẫy, mà nhờ chiều cao 1m67 cùng gu ăn mặc rất đỉnh, bức hình nào của Ngộ Không cũng đẹp như được sản xuất trong album ảnh lookbook.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 7

Bên cạnh đó, Ngộ Không rất yêu động vật và có nuôi một chú mèo có tên Lam Lam. Chính vẻ ngoài mạnh mẽ của Ngộ Không pha trộn với sự nhẹ nhàng đến từ Lam Lam đã khiến mọi người chú ý rất nhiều.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 8

Ngay sau khi những bức hình của Ngộ Không được đăng tải, trang cá nhân của cô nàng đã có tới hơn 24k lượt theo dõi, đây là một con số không hề nhỏ với một người mẫu tự do tại Trung Quốc

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 9

Vẻ ngoài cá tính của Ngộ Không đã được cô thể hiện trước khi xuống tóc.

Gap go 'my nu toc xanh' mat dep hoan hao - Anh 10

Vẫn dịu dàng trong chiếc váy dài màu đỏ nhưng với những hình xăm trên người, Ngộ Không không hề kém cá tính. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.

Thiên Anh