VOV.VN -Tối 17/1, tại Hà Nội, Hiệp Hội DN nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2013”.

Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trao bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, cùng gần 600 doanh nhân tiêu biểu của thủ đô tới dự.

Năm 2013 - năm đầy khó khăn đối với nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, với vai trò là 1 trong 2 đầu tàu kinh tế lớn nhất của cả nước, giới doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô vẫn không ngừng vươn lên, vượt qua thử thách và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, Nhà nước, Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội đã lựa chọn và khen tặng các danh hiệu cao quý cho các tập thể và cá nhân ưu tú, tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp vàng của thủ đô trong năm vừa qua.

25 doanh nhân và 25 doanh nghiệp được trao tặng Huân chương Độc lập và Huân chương lao động và hơn 100 doanh nghiệp được nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những đóng góp về kinh tế, xã hội và cộng đồng của những doanh nhân – doanh nghiệp này.

Ông Lê Xuân Hùng, Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng và công nghệ Tuấn Hùng, đơn vị được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu hôm nay cho biết: “Năm 2013, doanh nghiệp chúng tôi đã vượt qua khủng hoảng và đi đúng hướng, tăng trưởng ổn định. Chúng tôi rất tự hào vì được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu. Năm 2014, chúng tôi giữ vững những mục tiêu đặt ra, làm ra những sản phẩm tốt hơn”.

Đêm doanh nghiệp 2013 được tổ chức ấm cúng, chương trình cũng là không gian hội ngộ của 600 doanh nghiệp thủ đô. Sự kiện giúp các doanh nghiệp gặp gỡ - chia sẻ bí quyết vượt khó thành công và cùng nhau tìm hướng đi trong những năm tiếp theo./.

Nguyễn Hằng/VOV- Trung tâm Tin

Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trao bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu