Đây là những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết trong công việc hằng ngày của cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng trong CAND hiện nay. Bộ Công an gặp mặt Lớp bồi dưỡng Quốc phòng, An ninh/ Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Ngày 3-10, tại Đà Lạt (Lâm Đồng), Tổng Cục Chính trị CAND đã khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2016 với sự tham dự của gần 200 học viên là lãnh đạo cấp phòng, lãnh đạo cấp đội và cán bộ trực tiếp đảm nhiệm công tác tổ chức xây dựng Đảng ở Công an, Cảnh sát PCCC các đơn vị, địa phương.

Gan 200 hoc vien tham du lop boi duong nghiep vu to chuc xay dung Dang - Anh 1

Gần 200 học viên tham dự lớp bồi dưỡng tổ chức xây dựng Đảng năm 2016

Gan 200 hoc vien tham du lop boi duong nghiep vu to chuc xay dung Dang - Anh 2

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2016 do Tổng Cục Chính trị CAND tổ chức diễn ra từ ngày 3 đến 6-10

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2016 do Tổng Cục Chính trị CAND tổ chức diễn ra từ ngày 3 đến 6-10.

Trong thời gian này, các học viên sẽ được bồi dưỡng, tập huấn, nghiên cứu, cập nhật, bổ sung những kiến thức mới, những nội dung mới trong quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng của Trung ương theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng khóa XII.

Gan 200 hoc vien tham du lop boi duong nghiep vu to chuc xay dung Dang - Anh 3

Đại diện lớp bồi dưỡng chụp hình lưu niệm

Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được thực hành, trao đổi, thảo luận về các kỹ năng, kinh nghiệm trong thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng. Đây là những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết trong công việc hằng ngày của cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng trong CAND hiện nay.

Kim Ngân