Khởi động từ trước Tết Giáp Ngọ, hành trình “Chia sẻ yêu thương - Cho đường ngắn lại” do AIA Việt Nam thực hiện đã quyên góp được 956.730.000 đồng, giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có xe đạp đến trường.

Trao một tấm lòng, mở một tương lai

Được phát động từ trước Tết Nguyên đán, chương trình "Chia sẻ yêu thương - Cho đường ngắn lại" đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng tại trang web www.tet.aiav.com.vn.
Đặc biệt, các bức tranh chúc Tết hồn nhiên do các em trong Hội Từ thiện Trẻ em Sài Gòn tự tay vẽ đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ, tải hình nền, gửi thiệp điện tử… của khách truy cập vào website, tham gia chương trình.
Với mỗi lượt xem, yêu thích, chia sẻ video, tải hình nền, gửi thiệp điện tử… trên website www.tet.aiav.com.vn; AIA Việt Nam xem đó như một tấm lòng của bạn dành cho trẻ em nghèo và tri ân bằng cách đóng góp 10.000 đồng vào “Quỹ Yêu thương” để mang xe đạp đến cho các trẻ em khó khăn khắp cả nước. Và 956.730.000 đồng là tổng số tiền quyên góp được và sẽ được AIA sử dụng để mua xe đạp tặng cho trẻ em nghèo..

Những hoạt động trong chương trình “Chia sẻ yêu thương - Cho đường ngắn lại” vừa qua chỉ là phần mở đầu của chương trình dài hơi “Hành trình Cuộc sống” của AIA trong suốt năm 2014 với mục đích trao tặng xe đạp đến trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
Hãy tiếp tục cập nhật thông tin về “Hành trình Cuộc sống” tại trang web https://www.facebook.com/reallifejourney?ref=br_tf và www.aia.com.vn để đồng hành cùng AIA trong các hoạt động hỗ trợ những trẻ em nghèo hiếu học cũng như các hoạt động vì cộng đồng khác của AIA trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Minh