Gặp gỡ anh chàng nấm lùn Mario trong hành trình giải cứu nàng công chúa, cùng đám mây nhỏ bảo vệ khu rừng xanh trước những tên lâm tặc hay tham gia nhiệm vụ sơ tán những đồng đội còn đang bị kẹt tại chiến trường Trung đông. Đó là những game đỉnh nhất mà Game 24h đã dành tặng người chơi trong tuần vừa qua.

Mario phiêu lưu

Tựa game Mario nổi tiếng một thời đã quay trở lại trong phiên bản game flash. Hãy tiếp tục chuyến phiêu lưu cùng anh chàng sửa ống nước Mario trong hành trình giải cứu nàng công chúa đang bị con rồng xấu xa giam giữ.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giải cứu nàng công chúa thoát khỏi con rồng độc ác. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím “Space” để nhảy.

Để chơi game Mario phiêu lưu bạn hãy bấm vào đây

Cuộc chiến Trung đông 2

Phần 2 của game “Cuộc chiến Trung đông” game bắn súng vô cùng hấp dẫn đã được ra mắt. Hãy tiếp tục sát cánh với những đồng đội của mình cùng vượt qua nhiệm vụ mới đầy khó khăn tại vùng đất Trung đông nhiều bất ổn này nhé.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ lực lượng khủng bố. Sử dụng chuột để ngắm bắn, nhấn phím “W” và “S” để ấn nấp và ngắm bắn, nhấn các phím “1” và “2” để đổi vũ khí.

Để chơi game Cuộc chiến Trung đông bạn hãy bấm vào đây

Sóc con học bay

Một thể loại game đã quá quen thuộc với những người chơi của Game 24h rồi phải không nào? Tuy nhiên trong trò chơi lần này chú sóc của chúng ta sẽ phải học bay trong một khu rừng hoang với rất nhiều hiểm nguy đang chờ đợi phía trước đấy.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú sóc bay được quãng đường thật xa. Sử dụng chuột để chọn hướng và lực bay, tiền kiếm được sau mỗi lần bay có thể được dùng để nâng cấp trang bị.

Để chơi game Sóc con học bay bạn hãy bấm vào đây

Chó con phiêu lưu

Cuộc đối đầu giữa 2 đối thủ truyền kiếp chó và mèo. Một trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn với cốt truyện là chuyến phiêu lưu của chú chó Puly qua vùng đất của những Zombies mèo độc ác.Tham gia game ngay bây giờ để khám phá những thử thách đầy thú vị này nhé!

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú cho Puly an toàn vượt qua vùng đất của những Zombies mèo. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Chó con phiêu lưu bạn hãy bấm vào đây.

Bảo vệ rừng xanh

Bạn là người yêu thiên nhiên, bạn yêu thích những hoạt động vì môi trường. Vậy thì hãy tham gia trò chơi hết sức thú vị này và cùng những người bạn vô cùng đặc biệt ngăn chặn âm mưu tàn phá khu rừng của những tên lâm tặc tham lam nhé!

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những tên lâm tặc tàn phá khu rừng. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Thu thập những bông hoa vì bạn có thể sự dụng chúng để nâng cấp đồ.

Để chơi game Bảo vệ rừng xanh bạn hãy bấm vào đây.