Với sự cố từ Note 7 và phải ngưng sản xuất, Samsung sẽ phải thận trọng hơn cho flagship tiếp theo của mình.

Với sự cố từ Note 7 và phải ngưng sản xuất, Samsung sẽ phải thận trọng hơn cho flagship tiếp theo của mình.

Galaxy S8 se co 6GB RAM, bo nho trong 256GB? - Anh 1

Samsung Galaxy S7

Nguồn tin từ trang GSMArena cho biết, Galaxy S8 sẽ có dung lượng bộ nhớ trong 256GB. Chưa biết đây sẽ là phiên bản tiêu chuẩn hay là tùy chọn bộ nhớ trong. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết, Galaxy S8 sẽ có 6GB RAM.

Quay lại với Galaxy Note 7, trước đây đã có nhiều tin đồn đây là chiếc smartphone của Samsung có 6GB RAM. Thế nhưng, khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại này, giới công nghệ đã rất ngạc nhiên bởi các thông số bộ nhớ hoàn toàn giống với Galaxy S7 được ra mắt trước đó.

Vì vậy, rất nhiều người kì vọng, Galaxy S8 sẽ có một thiết kế bóng bẩy, cải thiện camera, cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình, cụm camera kép trên phiên bản to hơn, một màn hình cảm ứng lực sẽ thay thế cho các phím điều hướng cảm ứng điện dung và nút Home vật lý, và tất nhiên là cảm biến mống mắt.

Nếu Samsung làm được tất cả những điều trên, và giá của Galaxy S8 sẽ như S7 khi ra mắt, thì có lẽ đây là một thành công của hãng. Đây sẽ là một sản phẩm được mọi người kì vọng nhất sau thất bại của Samsung với Note 7.

Minh Hùng