Chưa “thoát nợ” với sự cố phát nổ của Galaxy Note7, Samsung lại tiếp tục vướng phải rắc rối khi sản phẩm cao cấp khác của hãng là Galaxy S7 edge gặp vấn đề tương tự.

Galaxy S7 edge phat no trong khi sac qua dem - Anh 1

Màn hình chiếc Galaxy S7 edge bị vỡ nát sau sự cố (Ảnh: PhoneArena)

Theo thông tin từ một độc giả trung thành của PhoneArena, một khách hàng đã tới đại lý phân phối của một trong những nhà mạng lớn nhất tại Mỹ, nơi độc giả này làm việc, cùng với tàn dư của một chiếc Galaxy S7 edge . Khách hàng này cho biết chiếc Galaxy S7 edge đã bất ngờ phát nổ trong khi sạc qua đêm bằng phụ kiện của chính hãng. Được biết, khách hàng này chỉ mới sở hữu chiếc Galaxy S7 edge khoảng 2 tuần sau khi đổi chiếc Galaxy Note7 phiên bản an toàn mà anh đã mua trước đó.

Galaxy S7 edge phat no trong khi sac qua dem - Anh 2

Viên pin của Galaxy S7 edge đã bị biến dạng sau vụ nổ (Ảnh: PhoneArena)

Đây không phải là lần đầu tiên siêu phẩm Galaxy S7 edge của Samsung vướng vào rắc rối liên quan đến phát nổ. Tháng trước, một công nhân xây dựng tại Ohio đã kiện Samsung về việc chiếc Galaxy S7 edge của người này bất ngờ phát nổ trong túi quần. Sự cố đã khiến nạn nhân bị bỏng độ 3 và buộc phải trải qua phẫu thuật cấy da. Cũng trong tháng trước, một sự cố Galaxy S7 edge phát nổ giữa đêm trong khi đang sạc đã được ghi nhận. Tương tự như sự cố mới đây, chủ nhân của chiếc điện thoại cho biết chiếc Galaxy S7 edge "xấu số" phát nổ trong khi sử dụng sạc chính hãng.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra phải hồi về sự kiện.