Samsung Galaxy S6 đọ sức Apple iPhone 6 Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge ra mắt Điện thoại Nexus 7 sẽ trang bị chip Kirin 930 như Huawei Ascend P8 Điện thoại hàng đỉnh LG G4 bất ngờ lộ diện Sony Xperia Z4 lộ diện khung viền

Chỉ một ngày sau khi xuất hiện thông tin về chiếc Galaxy S6 Active với mã hiệu SM-G890A bán qua nhà mạng AT&T từ tháng 5 sắp tới, trang tin PhoneArena tiếp tục dẫn nguồn là cơ sở dữ liệu xuất nhập khẩu của một nhà phân phối tại Ấn Độ cho biết phiên bản Active của mẫu Galaxy S6 sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch.

Bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge nhiều khả năng sẽ có thêm người anh em 'nồi đồng cối đá' Active.

Được biết, mẫu smartphone cao cấp Galaxy S6 vừa được hãng điện tử Hàn Quốc Samsung ra mắt tại MWC 2015 vừa qua chỉ sở hữu màn hình kích thước 5,1 inch.

Sản phẩm với mã hiệu SM-G890A được ghi chú trong cơ sở dữ liệu nói trên là sản phẩm dùng cho mục đích thử nghiệm (test) và không được phép thương mại, hay nói cách khác thì đây là sản phẩm mẫu (prototype).

Theo PhoneArena, mẫu Galaxy S6 Active mà Samsung sắp công bố sẽ trang bị màn hình độ phân giải 1.440x2.560 pixel và dĩ nhiên giống "đàn anh" Galaxy S5 Active thì mẫu Galaxy S6 Active hỗ trợ khả năng chống thấm nước cũng như bụi bẩn .