Cố ý khoe chuyện tình ngọt ngào cùng bạn trai du học tại Pháp, T.H bị tố "sống ảo" bằng hàng loạt bằng chứng dùng Photoshop ghép ảnh quá lố.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 1

Thời gian gần đây, xuất hiện một bộ phận không nhỏ giới trẻ Việt có những phát ngôn và hành động thể hiện bản thân thái quá nhằm tạo sự chú ý của mọi người, vấp phải hiệu ứng tiêu cực từ phía dư luận. Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, rất nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của một cô gái có tên T.H khoe người yêu là du học sinh tại Pháp nhưng bị tố sống ảo vì loạt ảnh của T.H sử dụng đều là các bức ảnh chỉnh sửa, cắt ghép dùng thủ thuật photoshop. Ảnh trong bài: Beat.vn.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 2

Trong câu chuyện của mình, T.H khá thoải mái chia sẻ các bức ảnh lấy ra từ cuộc gọi video giữa cô và bạn trai đang du học xứ người. Có thể mục đích ban đầu của người trong cuộc chỉ muốn khoe ảnh cho vui nhưng không ngờ hành động không trung thực của T.H đã bị nhiều người phát hiện. Các bức ảnh ghép của cô gái trẻ không đồng nhất khiến dân mạng nhận ra sự khác biệt trong từng khuôn mặt.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 3

Chân tướng sự việc tiếp tục được phơi bày khi một tài khoản có tên N.V ghé vào trang cá nhân của T.H và tìm thêm được các bức ảnh ghép khác do cô nàng "sống ảo" thực hiện, sau đó đăng tải "tố" sự giả dối của T.H. Rất nhiều bức ảnh nữ chính đã ghép mặt mình vào ảnh người mẫu trên mạng để tạo nên một câu chuyện hoàn hảo, nhưng tiếc thay thủ thuật photoshop của cô nàng còn hơi kém nên mọi người dễ dàng nhận ra đó chỉ là ảnh ghép.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 4

Khác hẳn với các bức ảnh xinh xắn, sành điệu được chia sẻ kèm theo câu chuyện tình yêu của mình, ngoài đời T.H có gương mặt khá bụ bẫm, phong cách thời trang chân phương, giản dị.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 5

Khi bị lật tẩy sự việc, T.H đã đăng trên group nơi đã từng chia sẻ câu chuyện, khẳng định bản thân không hề nói dối, cùng với đó cô gái "sống ảo" này cũng xóa các bài của mình và đề nghị chị N.V xóa những hình ảnh "bóc mẽ" câu chuyện của cô. Chị N.V cho biết, vì T.H không hề tỏ ý hối lỗi và nói chuyện trực tiếp với mình nên chị quyết định giữ lại bài viết "bóc mẽ" câu chuyện của T.H.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 6

Trên trang cá nhân của T.H, cô cũng đăng dòng trạng thái trách móc về luồng dư luận cho rằng mình nói dối.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 7

Sau khi khẳng định với nhiều người trên diễn đàn rằng mình không hề ghép mặt nhưng sau đó tài khoản facebook cá nhân của T.H bị khóa không rõ nguyên nhân. Hành động trên của cô nàng vào thời điểm nhạy cảm khiến mọi người đặt ra giả thiết về động cơ thủ tiêu chứng cứ của nữ chính.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 8

Không quá khó để nhận ra các bức ảnh ghép trên trang cá nhân của T.H.

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 9

Tài khoản K.T bình luận:" Nhìn ảnh là biết thánh "nổ" rồi, ảnh ghép rõ thế này ai mà tin được, tự mình tạo thị phi thôi".

Gai xinh khoe chuyen yeu len mang bi to 'song ao' - Anh 10

Trường hợp của T.H cũng chỉ là một trong rất nhiều những câu chuyện bị "bóc phốt" sống ảo trên mạng xã hội để rồi phải đón nhận sự đả kích, chê cười của dư luận. Ảnh trong bài: Beat.vn.