Gái mại dâm Hàn Quốc thu nhập tối thiểu 200 000 USD/năm; gái mại dâm Bangladesh uống thuốc vỗ béo động vật để có thân hình đẫy đà mới kiếm được khách; bé trai 2 tuổi bị bỏ lại ở bệnh viện Từ Dũ: Tìm được cha mẹ bé Bin?; ông Đoàn Ngọc Hải cẩu hàng loạt taxi vi phạm về phường giữa đêm mưa. Đó là 4 trong những clip hot nhất ngày.

1. Gái mại dâm Hàn Quốc thu nhập tối thiểu 200 000 USD/năm (khoảng 4,5 tỉ đồng/năm):

2. Gái mại dâm Bangladesh uống thuốc vỗ béo động vật để có thân hình đẫy đà mới kiếm được khách. Video: VTC14

3. Bé trai 2 tuổi bị bỏ lại ở bệnh viện Từ Dũ: Tìm được cha mẹ bé Bin?:

Hôm nay, lực lượng chức năng cho biết có hai người tới tự nhận là cha mẹ bé và vẫn đang xác minh sự thật.

Khoảng 7 giờ ngày 10.8, một người đàn ông lạ mặt mặc đồng phục bảo vệ đón xe ôm và cầm theo giấy tờ trắng nhăn nheo ghi “240 đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Cô Nga 23 giờ ngày 11 tháng 7. Nguyễn Phúc Thịnh” đến trụ sở UBND P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) để xin nhận lại bé Bin, cháu bé nghi bị bỏ rơi trước cổng bệnh viện Từ Dũ (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) vào ngày 8.8.

Người này tên là Ngô Văn G. (39 tuổi, quê Cà Mau), hiện làm bảo vệ cho một quán cà phê ở Q.Phú Nhuận (TP.HCM). Anh này cho biết: “Chiều tối hôm qua (9.8) đứa em dâu làm việc ở Bình Dương đọc thông tin trên báo gọi nói Bin bị mẹ bỏ rồi. Nghe xong tôi bủn rủn tay chân không làm được việc gì hết. Biển số xe của khách có 5 số mà tôi cũng ghi lộn. Giờ chỉ mong mấy anh sắp xếp để tôi nhận lại con”.

Theo lời kể của anh G., anh và một người phụ nữ tên N. chung sống với nhau như vợ chồng nhưng cả hai thường xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị N. bỏ lên TP.HCM làm việc, từ đó tới nay hai người cũng không liên lạc gì. Thời gian đầu sau khi chị N. bỏ đi, anh vẫn làm bốc vác dưới quê, rồi cũng lên TP.HCM xin làm bảo vệ cho một quán cà phê.

Trong thời gian này, bé Bin sống cùng em gái ruột của anh G. Sau đó, mẹ bé đã về đón Bin lên ở cùng. Hơn 1 năm qua, anh không hề biết hai mẹ con ở đâu, chỉ biết đang sống tại Sài Gòn.

Rất muốn nhận Bin nhưng vì anh G. không có giấy tờ liên quan nên cán bộ phường Phạm Ngũ Lão, Q1 chỉ lập biên bản ghi nhận vụ việc theo quy định.

Cũng trong sáng nay, đại diện UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 cho biết đang xác minh người phụ nữ tên N. (30 tuổi, quê Cà Mau) đến nhận là mẹ của bé Bin sau khi thất lạc con trong bệnh viện.

4. Ông Đoàn Ngọc Hải cẩu hàng loạt taxi vi phạm về phường giữa đêm mưa. Video: VTC1

5. Đề nghị giảm giá vé Trạm thu phí Cai Lậy, Tiền Giang. Video: VTC1

6. Tóm cụ bà cầm nón lá và bao bố trộm quần áo hàng loạt cửa hàng ở Hà Nội:

Nhân Hoàng