(iHay) Cô gái quay clip 'giường chiếu' với Justin Bieber gây bão dư luận vừa qua đã chính thức lên tiếng thừa nhận có quan hệ tình dục với 'trùm scandal' này.

Cô gái quay clip ngủ với Justin Bieber lên tiếng thừa nhận vụ việc trên một kênh truyền hình

Trong một cuộc phỏng vấn của chương trình Fantastico Globo TV, cô gái tiết lộ danh tính là Tati Neves (26 tuổi) và cho biết được Justin Bieber gọi điện thoại, mời đến biệt thự được thuê trong suốt thời gian 'trùm scandal' lưu diễn ở Brazil.

Theo Hollywood Life tường thuật, có khoảng 50 người đến tham dự buổi tiệc tối ngày 6.11 theo lời mời của nam ca sĩ 19 tuổi chỉ có một mình cô nàng được chọn vào phòng ngủ. "Trong phòng ngủ chỉ có mình tôi và anh ấy, bạn nghĩ chuyện gì có thể xảy ra nữa chứ?", Tati cho biết.

Giải thích về việc quay phim Justin Bieber khi đang ngủ say, Tati nói rằng: "Tôi đã ngủ cùng anh ấy. Khi tỉnh giấc trước Justin, tôi quay hình lại để chia sẻ điều đó với những cô bạn gái".

Tati cũng biết là hàng triệu fan nữ của nam ca sĩ Boyfriend đều ước mơ được như mình nên không quên gửi đến họ những nụ hôn gió ở cuối clip.

Như đã đưa tin, một đoạn video "giường chiếu" của ngôi sao Canada được tải lên YouTube vào tuần trước đã "gây bão lớn". Đoạn clip hiện đã thu hút hơn 35 triệu lượt xem, cũng như mang lại rất nhiều "danh tiếng" cho Tati Neves. Tên tuổi của cô hiện đang rất hot trên các diễn đàn mạng và bản thân Tati nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn của các tờ báo quê nhà.

Những bức hình nóng bỏng của Tati Neves được đăng tải khá nhiều

Những tờ tiền 100 USD cô nàng khoe nhận được từ Justin Bieber

Hình ảnh Justin Bieber trùm khăn che kín người, được vệ sĩ hộ tống đưa ra khỏi khách sạn vào ngày xảy ra scandal ngủ với gái gọi Brazil

Hình ảnh Justin Biber đang ngủ say trên giường bị Tati ghi hình lại

Hà Ngân
Theo Hollywood Life