Các công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon như Facebook và LinkedIn đã trở nên nổi tiếng và mang lại nguồn thu nhập lớn cho các nhân viên của họ. Một thực tế song hành cùng với điều này là những "ông chủ" trẻ tuổi giàu có bắt đầu gia tăng chi tiêu vào việc vui vẻ cùng gái làng chơi.

Các tin KHÁC

Phóng viên Laurie Segall của CNN chuyên mục Money đã phỏng vấn các lao động tình dục ở khu vực này. Tất cả những người tham gia trả lời đều cho biết mại dâm đang tăng cao và được chính công nghệ tiếp sức. Danh sách khách hàng của ngành này ngày càng nhiều và khiến cho các lao động tình dục "ăn nên làm ra".

Một lao động tình dục cho biết cô dùng Square, hệ thống thanh toán thẻ tín dụng trên thiết bị di động của Jack Dorsey, để thu phí khách hàng trước khi phục vụ.

Các cô gái cũng dùng các sản phẩm công nghệ như Tumblr, Instagram, Facebook, Twitter như một công cụ phục vụ hữu ích cho hoạt động của mình.

Một gái bán hoa khác tiết lộ cô đã kiếm được "xấp xỉ một triệu đôla" từ việc phục vụ những người đàn ông trẻ tuổi giàu có. Họ đến từ "một số công ty công nghệ lớn trong khu vực, những nơi mà tiền IPO (cổ phiếu) đang tuôn chảy tràn trề".

"Phần lớn họ thực sự rất ngọt ngào, tốt bụng... hòa nhã", cô gái này nhận xét. "Họ là những gã trẻ đang làm việc trong ngành công nghệ cao và họ có tiền... Những anh chàng mới chỉ ở độ tuổi 20 thường hỏi tôi "làm sao và nên làm thế nào để có bạn gái?".

Thanh Hảo(Theo BI, CNN)