Thấy bé gái đang nằm ngủ ngoài đường Toàn tiến lại gần rồi dụ dỗ bé vào nhà nghỉ ngủ cho an toàn. Khi vào đây, cơn thú tính nổi lên Toàn đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 13 tuổi.

Tin tức từ công an TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, hiện đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Đồng Hữu Toàn (SN 1985, trú tại thôn Tân Lập, xã Nam Đồng, TP. Hải Dương, Hải Dương) để điều tra về hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Nạn nhân trong vụ án này là cháu Nguyễn Thị Lan (SN 2003), trú ở TP. Hải Dương.

Theo tài liệu của công an, vào ngày 4/10, cháu Lan được người nhà đưa đến trụ sở công an TP. Hải Dương trình báo về việc bị một người đàn ông xâm hại. Theo nội dụng tố cáo vào tối 3/10, cháu Lan cùng mẹ dọn hàng nước về nhà trọ ở TP. Hải Dương.

Tuy nhiên, trên đường về Lan chợt nhớ ra vẫn chưa đổ rác ở phòng trọ giúp mẹ, sợ bị mắng nên Lan không dám về. Vì không muốn ai biết nên em đạp xe lang thang qua các con phố rồi ngồi ngủ gật trước một nhà dân ở đường Trương Hán Siêu, phường Nhị Châu (TP. Hải Dương).

Ga trai 8X noi con thu tinh, dua be gai 13 tuoi vao nha nghi xam hai - Anh 1

Đối tượng Toàn.

Đến khoảng 23h30, Lan tỉnh dậy thì có một người đàn ông đi tới hỏi chuyện. Biết Lan đang sợ mẹ không dám về nhà người đan ông này đã rồi rủ cô bé đi ăn, vào nhà nghỉ cho “an toàn”.

Gửi xe cho Lan xong gã đàn ông này đưa cô bé đi loanh quanh nhiều tuyến phố, rồi đến 1 nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân. Khi vào đây, gã đàn ông đồi bại này đã xâm hại cô bé.

Nhẫn tâm hơn, vào sáng 4/10, khi đi kiếm tiền về trả nhà nghỉ, gã còn “mời” đến phòng nghỉ để quan hệ tình dục với Lan. Tuy nhiên vì thấy cháu bé quá nhỏ nên người đàn ông kia đã bỏ đi.

Sau khi thoát được khỏi nhà nghỉ, Lan về nhà bị mẹ gặng hỏi và đã phải nói hết sự việc.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình cháu Lan, cơ quan côn an TP. Hải Dương khẩn trương tổ chức điều tra , truy xét, đến ngày 7/10, cơ quan công an đã làm rõ hành vi phạm tội và ra lệnh bắt khẩn cấp Đồng Hữu Toàn.

Theo tài liệu điều tra, Toàn là một tay nghiện ma túy đã nhiều năm nay và đã bị đi bắt trại giáo dục ở Chi Linh những năm trước. Toàn không có công ăn việc làm ổn định, thường xuyên lang thang, tụ tập chơi bời với đối tượng xấu.

Hiện cơ quan công an vẫn đang cũng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật .

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Xuân Nguyễn