Conor McGregor vừa đăng tải 2 bức hình trên Instagram cá nhân của mình với lời thách thức Floyd Mayweather: “Tôi sẽ đấm vỡ mặt hắn!"

Hai bức ảnh được McGregor đăng trong ngày hôm qua đều với nội dung hướng đến đối thủ mà tay đấm người Ireland rất khao khát được đối đầu. Ở một trong hai bức hình: "Gã điên" chỉ mặc một chiếc quần lót đứng hiên ngang phía trước chiếc Lamborghini của mình với lời nhắn: Luôn sẵn sàng. Và bức hình còn lại là một thông điệp đanh thép.

"Ga dien" McGregor coi tran khoe than, thach thuc Mayweather - Anh 1

"Always in shape": Luôn sẵn sàng

Một trận chiến trên sàn đấu giữa nhà vô địch hạng lông và hạng nhẹ UFC với “Money” Mayweather bất bại đã và đang được giới truyền thông vô cùng chờ đợi kể từ sau khi tay đấm của Ireland tham gia vào quyền Anh chuyên nghiệp Mỹ trong tháng 11 vừa qua.

McGregor rất khao khát muốn chinh phục thế giới boxing và hạ gục Floyd MayWeather rõ ràng là cách thức thuyết phục nhất.

Chiếc Lamborghini Aventador của McGregor tô điểm thêm cho bức ảnh “giương cờ” thách đấu của "Gã điên". Những thông điệp mạnh mẽ của McGregor cho thấy, ngày cuộc đối đầu được trông đợi này diễn ra sẽ không còn xa.

"Ga dien" McGregor coi tran khoe than, thach thuc Mayweather - Anh 2

"Tôi sẽ đấm vỡ mặt anh ta" là thông điệp của McGregor gửi đến Mayweather

Mayweather mặc dù đã giải nghệ với thành tích bất bại và toàn thắng ở 49 trận đấu. tuy nhiên tay đấm huyền thoại này vẫn bị cám dỗ bởi thành tích tròn trịa 50 trận thắng cùng với số tiền thưởng khổng lồ của cặp đấu.

Nhưng McGregor không hề tìm kiếm một trận thua. Tay đấm người Ireland tin tưởng rằng anh hoàn toàn có thể chinh phục được thế giới boxing:

“Tôi có thể chinh phục được thế giới boxing, đó là một suy nghĩ hết sức nghiêm túc, hãy cùng chờ xem. Đương nhiên trận đấu với Mayweather là điều mà mọi người muốn chứng kiến, đó là trận chiến mà tất cả chúng ta đều muốn xem, nhưng hãy cứ chờ đợi, những trận đấu như vậy cần thời gian.”

“Tôi đã có một số lời mời từ những tay đấu vật, Hollywood cũng muốn mời tôi tham gia, tôi có rất nhiều lựa chọn vào lúc này.” McGregor hứng khởi trên kênh radio tin tức online của Ireland, RTE.

Thế Anh (tổng hợp Daily Mail)