Nhóm Lip B của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là nhóm nhạc nữ thứ 2 tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3.

"Ga cung" cua Dong Nhi chinh thuc ghi danh tai The Remix 2017 - Anh 1

Cũng như S Girls , Lip B là nhóm nhạc mới ra mắt tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhóm được tuyển chọn thông qua chương trình tìm kiếm tài năng We Need You, gồm 4 thành viên là Na Whan, Annie, Mei và Yori.

Tuy là nhóm nhạc mới, nhưng 2 sản phẩm của nhóm là Love you want you và Số nhọ đã càn quét nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến, giúp Lip B ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Đến với chương trình The Remix 2017 , Lip B chia sẻ: "Nhóm chỉ là một tân binh nên có rất nhiều điều còn bỡ ngỡ. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm tham gia một chương trình truyền hình. Hơn nữa, The Remix năm nay lại có nhiều thay đổi nên các thành viên khá hoang mang".

"Việc được đứng chung sân khấu với những đàn anh, đàn chị trong nghề là một vinh hạnh rất lớn đối với Lip B, thế nhưng nhóm cũng rất áp lực vì điều đó. Tuy nhiên, không vì vậy mà các thành viên quá lo lắng, chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện được khả năng của mình" - các thành viên Lip B chia sẻ - "Chúng tôi đến với The Remix với tinh thần học hỏi rất cao, hy vọng sẽ là một màu sắc, nhân tố hấp dẫn cho chương trình".

"Ga cung" cua Dong Nhi chinh thuc ghi danh tai The Remix 2017 - Anh 2

Bên cạnh đó, nhóm Lip B cho biết đối thủ họ muốn đối đầu nhất trong vòng loại trực tiếp là nhóm S Girls. Đây hứa hẹn sẽ là một màn tranh đấu gay cấn, mang đến những tiết mục đặc sắc tại The Remix 2017 .

Với phong cách thời trang và âm nhạc trẻ trung, Lip B hoàn toàn phù hợp để trở thành "chiến binh" của The Remix. Bên cạnh đó, nhóm còn có sự hỗ trợ đắc lực của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cũng vì thế, những đối thủ của Lip B sẽ cần phải dè chừng với 4 cô gái này ở những đêm thi sắp tới.

Sau Bảo Thy, S.T, hai nhóm nhạc S Girl và Lip B, 8 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục được BTC hé lộ trong thời gian tới.

Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3. Chương trình cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.