Vừa được phóng thích sau 14 năm tù, tên tội phạm tình dục tiếp tục mạo danh cảnh sát để thỏa mãn thú tính...

Thứ Hai vừa qua, bị cáo Louis Winston Scott, 44 tuổi, đã bị bắt giam vì tội tấn công tình dục hai phụ nữ tại Mississippi. Sử dụng đèn chớp cảnh sát, hắn đã lừa gạt thành công hai phụ nữ, và một trong số họ đã bị hắn đưa đến chỗ vắng người để hiếp dâm. Cảnh sát cho biết, trước đó bị cáo Scott cũng đã từng ngồi tù với tội danh tấn công tình dục.

Phòng Cảnh sát địa phương cho biết vụ việc đầu tiên xảy ra vào sáng sớm ngày thứ Bảy tuần trước. Theo lời nạn nhân, cô đang lái xe trên đường Quốc lộ 45 thì thấy một chiếc xe màu đen đi sát phía sau với chiếc đèn chớp xanh đỏ đặc trưng của cảnh sát, do đó cô đã tấp xe vào lề đường. Tuy nhiên bị cáo Scott chỉ đi tới gần và hét lên rồi bỏ đi.

Sau đó, nghi can đã cho xe vào bãi đỗ xe trước cửa một siêu thị, và tiếp tục đuổi theo xe của nạn nhân khi thấy người này lái xe qua đó. Người phụ nữ nói rằng cô đã dừng xe lần thứ hai và hạ cửa sổ, nhưng cô không cho xe vào bãi đỗ vì thấy hành tung của tay "cảnh sát" này rất đáng ngờ.

Khi bị cáo Scott tiếp cận xe của nạn nhân, hắn ta đã rút dao ra đe dọa, nhưng cô đã kịp thời chạy thoát và báo cảnh sát.

Ga bien thai mao danh canh sat, bat coc va hiep dam phu nu - Anh 1

Bị cáo Louis Winston Scott

Chưa đầy một giờ sau vụ việc đầu tiên, một người phụ nữ khác đã báo cảnh sát quận Union về một vụ việc tương tự. Cô ấy cũng gặp người đàn ông lái chiếc xe màu đen với đèn chớp xanh đỏ của cảnh sát, và người này bắt cô tấp xe vào lề.

Theo tờ Clarion-Ledger, bị cáo Scott đã chĩa dao và ép nạn nhân ra khỏi xe rồi "ném" cô vào trong xe hắn. Sau đó, hắn đã lái xe đến một nơi hoang vắng và hiếp dâm nạn nhân.

Theo nhà chức trách địa phương, bị cáo Scott vừa được phóng thích gần đây, sau 14 năm tù giam vì tội bắt cóc và tấn công tình dục.

Bị cáo Louis Winston Scott đã bị bắt giam vào thứ Hai vừa qua tại nhà của hắn ta. Hắn bị truy tố vì tội bắt cóc và hiếp dâm tại hai quận Union và Lee - bang Mississippi. Đồng thời, rất có thể tên tội phạm hiếp dâm này sẽ bị truy tố vì tội mạo danh cảnh sát và phải chịu mức phạt thích đáng cho hành động của mình.

Theo Thời Đại