Thủ lĩnh Big Bang luôn có sức ảnh hưởng đối với mọi người

Trong bài phỏng vấn tại chương trình Entertainment Weekly ngày 15/11 vừa qua, mẹ của cô bé đáng yêu Choo Sarang đã bày tỏ tình cảm yêu mến của mình dành cho G-Dragon khi muốn hợp tác cùng anh trong một bộ phim quảng cáo. Nói về điều này, Shio Yano không chút do dự cho biết đó là vì "G-Dragon", bà cũng tiếp tục giải thích rằng con gái Choo Sarang của bà vô cùng thích thú với những giai điệu trong ca khúc "Crooked" của anh chàng thủ lĩnh nhóm Big Bang, khiến mọi người có mặt đều không nhịn được cười.

Xem thêm
Sơn Tùng có phải là "bản sao hoàn hảo" của G-Dragon?
Được mệnh danh có gu thời trang như G-Dragon thứ 2 ở Việt Nam nhưng không phải lúc nào xì tai của anh chàng cũng giống G-Dragon của Big Bang.

Có thể thấy, không chỉ nhận được sự hâm mộ của các fan mà G- Dragon còn thu hút cả đối với nhiều nghệ sĩ có tiếng, ngay cả đứa trẻ nhỏ tuổi như Choo Sarang hay trước đó mỹ nhân Han Ga In cũng thừa nhận mình là fan trung thành của G-Dragon, còn anh chàng mỹ nam "Người thừa kế" Kim Woo Bin cũng tỏ ý muốn được 1 lần hợp tác với "ông hoàng fashionista". Sức ảnh hưởng của G-Dragon hoàn toàn không hề nhỏ đối với người khác.

Choo Sarang là fan nhí của G-Dragon.

Lion

Nguồn: Koreaboo

Xem thêm
Soi BST mũ "đáng thèm" của thủ lĩnh Big Bang: G-Dragon
Bên cạnh những bộ cánh được mix&match cực độc và chất, bộ sưu tập mũ lạ mắt của G-Dragon là một điểm đặc sắc khác trong phong cách thời trang…