Khi Á quân So you think you can dance Quang Đăng học pha capuchino cùng một cô sinh viên xinh xắn thì nàng mẫu Fung La lại "quậy tưng" bột trứng cùng một fangirl cá tính. Mẻ bánh cupcake đầu tiên trong đời của hai cô gái, liệu rằng có phải là một "thảm họa"?

Còn gì vui bằng vào một ngày nắng hiếm hoi sau những cơn mưa dài Sài Gòn, lại gặp một bạn mới. Nhất là khi chốn hẹn hò lại ở tại một quán cà phê ngập ánh sáng với những ô cửa rộng.

Điều đặc biệt, nhân vật hẹn hò cùng Fung La (La Thanh Thanh) không phải một anh chàng điển trai mà là Phương Thanh - sinh viên của trường Đại học Kinh tế. Mà chỉ vài phút sau đó, không khó để nhận ra, Phương Thanh là cô gái dễ gần, hoạt ngôn. Thêm mươi phút nữa, Fung La phải thốt lên "Bạn này khùng hơn em luôn rồi". Những câu chuyện kéo dài với tiếng cười không dứt, còn điều gì đẹp hơn một buổi chiều như thế?

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 1

Phương Thanh có biệt danh rất ngộ - "Phỏm", cô nàng cũng hài hước kể lại rằng mình thường gặp những chuyện xui rủi rất vớ vẩn, nên khi được Đẹp chọn làm nhân vật hẹn hò với Fung La "Em đã hét toáng lên, mọi người chung phòng cứ ngơ ngác vì không biết chuyện gì đang xảy ra"

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 2

Không những cùng tên, hai nàng Thanh còn hợp cạ khoản rất thích bày trò nhắng nhít khi chụp ảnh

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 3

Âm thầm theo dõi Fung La từ rất lâu, đây là lần đầu Phương Thanh gặp riêng nàng mẫu. Dĩ nhiên, Thanh không thể bỏ qua cơ hội kết bạn qua facebook với thần tượng

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 4

Fung La dành tặng cho Phương Thanh một món quà đặc biệt. Riêng Thanh dành tặng Fung chiếc vòng tay phong thủy với mong muốn mang lại nhiều điều may mắn cho người cô yêu quý

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 5

Điểm nhấn của buổi hẹn là khoảng thời gian học làm bánh cupcake . Hai cô nàng đùa rằng: "Chắc chị ấy chỉ dám dạy hai đứa mình món bánh dễ làm nhất thôi"

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 6

Mỗi người một việc, Thanh đánh trứng, Fung trộn bột và hai nhân vật chính không giấu nổi sự hào hứng

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 7

Thành quả sau gần 30 phút đợi chờ nướng bánh, đánh trứng, pha nguyên liệu

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 8

Bao bắt kem được hai nàng Thanh trưng dụng làm đạo cụ chụp hình trong lúc chờ bánh nguội

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 9

Công cuộc khó khăn nhất hẳn là công cuộc "make up" cho những chiếc bánh nhỏ xinh

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 10

Phương Thanh gây bất ngờ khi tỉ mẩn bắt kem thành công hoa hồng. Còn Fung La chăm chút từng đường nét mà thành quả được cả ekip không biết nên gọi tên là hoa cúc hay hoa vạn thọ

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 11

Lưu giữ khoảnh khắc lần đầu tiên vào bếp làm bánh

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 12

Sự thật là rất khó để tìm một tấm ảnh "nghiêm túc" của hai cô nàng này, bởi bất cứ khoảnh khắc nào, "Song Thanh" cũng... "nhắng" hết cỡ

Fung La & Lan dau hen ho voi... mot co gai! - Anh 13

Thay vì đợi chờ một lần tình cờ gặp mặt nhau thì cuộc đời vẫn trao cơ hội để mình bắt lấy. Nếu Phương Thanh cứ ôm suy nghĩ mình là cô gái không gặp được nhiều vận may, không comment đăng ký cùng Đẹp, hẳn Thanh không có giây phút đáng nhớ với chính thần tượng của mình.

Còn bạn, hãy thử mạnh dạn một lần để được vui hơn, sống khác những ngày đã qua, và liên hệ với Đẹp tại đây để có những buổi hẹn hò thú vị nhé!

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Dannis Waap - Felicie

Địa điểm: The Open Space