FTI, một thành viên của FPT Telecom, công bố cung cấp giải pháp hội thảo trực tuyến của Logitech và Microsoft.

Công ty cổ phần Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) hôm 15/11 chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược cho dòng sản phẩm Logitech Video Conference tại Việt Nam, với bộ sản phẩm chủ chốt là Logitech Group. Trong sự kiện, FTI cũng đồng thời đạt chứng chỉ đối tác vàng của Microsoft trong việc cung ứng giải pháp và dịch vụ Cloud (điện toán đám mây) của hãng.

FPT phan phoi thiet bi hoi thao truc tuyen cua Logitech, gia tu 9,5 trieu dong - Anh 1

Thiết bị họp trực tuyến dành cho nhóm nhỏ của Logitech, giá 15,5 triệu đồng - Ảnh: H.Đ

Trước đó, trong sự kiện Ignite hôm 26/9/2016 tại Mỹ, Microsoft và Logitech đã thông báo bắt tay nhau, cùng cung cấp một giải pháp tổng thể bao gồm cả phần mềm và phần cứng – thế mạnh của hai công ty.

FTI sẽ phân phối phần mềm Skype for Business thuộc gói sản phẩm Microsoft Office 365 và bộ sản phẩm Logitech Video Conference phục vụ nhu cầu hội họp trực tuyến của doanh nghiệp.

Thiết bị phòng họp trực tuyến của Logitech phục vụ nhóm phòng họp nhỏ (3-4 người) có giá 9,5 triệu đồng (gồm thiết bị hội thoại có thể kết nối với smartphone, tablet, laptop; ghi hình cuộc họp, lưu dữ liệu cuộc họp online với dung lượng 1TB/người). Đối với cuộc họp đông hơn, 6 người hoặc 10-16 người thì bộ sản phẩm có giá tương ứng 15,5 triệu đồng hoặc 32,5 triệu đồng.

FPT phan phoi thiet bi hoi thao truc tuyen cua Logitech, gia tu 9,5 trieu dong - Anh 2

Bộ Logitech dành cho nhóm họp 3-4 người, giá 9,5 triệu đồng - Ảnh: H.Đ

Microsoft Office 365 là phiên bản đám mây của bộ Office, tích hợp với các sản phẩm như Skype for Business, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro và Yammer.

Skype for Business cho phép người dùng thực hiện hội thảo web có âm thanh, video trên Internet, cùng khả năng lên lịch cuộc họp trước hoặc bắt đầu cuộc họp, trên nền tảng đa thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, điện thoại và thiết bị phòng họp; Hình ảnh với độ phân giải 1080p, khả năng tương tác theo thời gian thực, chia sẻ màn hình, chia sẻ ứng dụng và các bản trình bày PowerPoint…

Là thành viên của FPT Telecom, FTI hiện là nhà cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực Dữ liệu trực tuyến, VoIP doanh nghiệp và Kênh thuê riêng.

H.Đ