Sau loạt ảnh chạy thử nghiệm trên đường, Ford Ranger facelift 2015 vừa để lộ hình ảnh đăng ký bằng sáng chế cho thấy các đường nét chịu ảnh hưởng nhiều của Everest 2015.

Có tổng cộng 6 hình ảnh bị rò rỉ trong lần này. Trong đó gồm các biến thể khác nhau của bản nâng cấp năm 2015 như single-cab (1 cabin), double-cab (2 cabin), cab-chassis (dạng đầu kéo),… Một lần nữa, Ranger facelift 2015 cho thấy thiết kế chịu nhiều ảnh hưởng của “người anh em” Everest ra mắt trước đó không lâu.

Ở phiên bản mới, Ranger sở hữu thiết kế ngoại thất cứng cáp hơn trong khi nội thất được cải tiến mạnh mẽ. Ở những lần lộ ảnh thử nghiệm trước đó, bán tải của Ford được trang bị vô lăng lớn hơn, vững chắc hơn, đi kèm với đó là bảng đồng hồ analogue và hai màn hình TFT kỹ thuật số cũng như hệ thống SYNC thế hệ thứ hai – một cải tiến lớn so với các đời cũ.

Trong khi đó, xét về ngoại thất, Ford Ranger mới được thiết kế thanh thoát hơn. Lưới tản nhiệt hình thang ngược được bố trí ba thanh, trong đó thanh giữa gắn logo của Ford. Cản trước cũng được thiết kế góc cạnh hơn khiến xe dễ nhìn và sắc sảo hơn. Hệ thống đèn pha cũng được thiết kế lại cho mạnh mẽ hơn.

Sau khi ra mắt tại Thái Lan dự kiến trong năm nay, nhiều khả năng, Ranger facelift 2015 sẽ về Việt Nam không lâu sau đó.

Chí Thành