Ford Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phiên bản Fiesta Trend sedan 1.5L mới với hộp số tự động, bổ sung thêm một gương mặt cho dòng xe Fiesta đang khá thành công của hãng này. Fiesta Trend sedan sẽ nhắm đến các đối tượng là người trẻ tuổi, cần những mẫu sedan nhỏ gọn, số tự động.

Ford Fiesta Trend 1.5L mới có thiết kế phần đầu tương tự như những phiên bản Fiesta mới đây với lưới tản nhiệt hình thang ngược, cụm đèn pha kéo dài từ trước ra sau. Thiết kế nắp ca-pô có chút thay đổi với những đường gân nổi mạnh mẽ. Thân xe có các đường viền mạ chrôm tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Ford Fiesta Trend sedan được trang bị động cơ Duratec 16 van, dung tích 1.5L, đi cùng hộp số tự động 6 cấp, có chức năng chuyển số thể thao. Thông tin chi tiết về sức mạnh động cơ vẫn chưa được tiết lộ.

Mặc dù là mẫu sedan cỡ nhỏ như Fiesta Trend vẫn được trang bị các tính năng hiện đại như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ phanh khẩn cấp, túi khí tiêu chuẩn...

Ford Fiesta Trend sedan 1.5L AT có giá bán lẻ đã bao gồm thuế VAT là 566 triệu đồng. Bên cạnh mẫu xe mới này thì trong dòng Fiesta hiện tại của Ford còn có 4 phiên bản khác gồm Trend AT 1.5L Hatchback, Titanium AT 1.5L sedan, Sport AT 1.5L Hatchback và Sport AT 1.0L Hatchback.

Theo thống kế mới đây do Ford công bố thì trong năm vừa qua doanh số của Ford tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng 71%. Trong đó 2 sản phẩm chủ lực của hãng vẫn là Ranger và Transit, tiếp đó là Fiesta với doanh số tăng 47%, đạt 1.245 chiếc/năm.