Ford đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu Fiesta 2017 tại Cologne, Đức vào ngày 29/11 sắp tới. Với việc ra mắt cuối năm 2016, nếu không có gì thay đổi, Fiesta hoàn toàn mới nhiều khả năng sẽ tới tay người dùng Châu Âu ngay đầu năm sau.

Ford Fiesta 2017 se chinh thuc trinh lang vao ngay 29-11 - Anh 1

Ảnh dựng máy tính Ford Fiesta 2017 dựa trên những thông tin rò rỉ.(Nguồn: Carandriver)

Hiện tại Ford vẫn rất kín tiếng về Fiesta mới. Các nguồn tin dự đoán xe sẽ mang một thiết kế được làm mới nhiều và có phong cách già dặn hơn.

Ngoài ra, Ford Fiesta mới cũng sẽ lớn hơn đời xe trước với các thông số cho phiên bản bán tại Anh Quốc là 3.969 mm/3.982 mm chiều dài, 1.978 mm chiều rộng (tính cả gương) và 1.495 mm chiều cao. Fiesta thứ hệ thứ 7 được sản xuất dựa trên bản nâng cấp của nền tảng B-platform, cũng là nền tảng mà các mẫu Fiesta hiện tại đang sử dụng.

Những bức ảnh chạy thử nghiệm trước đó xác nhận Ford Fiesta sẽ bán ra với hai phiên bản: hatchback 3 cửa và hatchback 5 cửa, ngoài ra là cả sedan và estate. Người dùng cũng có thể mua Fiesta phiên bản Vignale cao cấp nhất ngay từ thời điểm xe trình làng.

Ford Fiesta 2017 sẽ được trang bị những công nghệ mới nhất, tiêu biểu là hệ thống thông tin-giải trí SYNC 3. Riêng phiên bản bán ra tại Châu Âu sẽ có tùy chọn động cơ tăng áp 3 hoặc 4 xi-lanh, với các quốc gia khác là tùy chọn động cơ 1.5L Dragon.

Theo Otofun