Ford EcoSport 2018 vừa được hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại thị trường Mỹ với hai tùy chọn động cơ EcoBoost dung tích 1 hoặc 2 lít.

Mẫu SUV đô thị Ford EcoSport 2018 đã được giới thiệu tại thị trường Mỹ trước khi triển lãm Los Angeles 2016 khai mạc vào ngày mai (16/11). Qua hình ảnh có thể thấy, EcoSport 2018 thay đổi khá nhiều. Cụ thể:

Ford EcoSport 2018 vua 'xuat dau lo dien' co gi hay? - Anh 1

Ford EcoSport 2018 được tinh chỉnh đôi chút tạo cảm giác nam tính hơn

Về ngoại thất, Ford EcoSport 2018 được tinh chỉnh đôi chút tạo cảm giác nam tính hơn. Tổng thể như phiên bản thu nhỏ của đàn anh Ford Edge với phong cách thể thao đặt lên hàng đầu.

Nội thất bên trong EcoSport lại rất rộng rãi, ngay cả ở dãy ghế sau. Xe còn có khoang chứa hàng và cửa lỗ phía sau mở ra về 1 bên thay vì nâng lên như nhiều người dự đoán. e sử dụng hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Hỗ trợ kết nối USB, hai cổng sạc 12 V và một cổng 110 V.

Ford EcoSport 2018 vua 'xuat dau lo dien' co gi hay? - Anh 2

Tổng thể của Ford EcoSport như phiên bản thu nhỏ của đàn anh Ford Edge

Bản cao nhất Titanium có hệ thống âm thanh 10 loa B&O Play. Trong khi bản thể thao SES có hệ thống treo riêng, dẫn động bốn bánh, vô-lăng hay ghế ngồi phối màu đồng đen-vàng tương phản.

Ford EcoSport 2018 vua 'xuat dau lo dien' co gi hay? - Anh 3

Động cơ của Ecosport 2018 được phát triển dựa trên nền tảng Ford Fiesta

Về động cơ, Ecosport 2018 được phát triển dựa trên nền tảng Ford Fiesta và sẽ có 2 tùy chọn động cơ. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ Ecoboost 3 xy-lanh 1.0L hoặc 4 xy-lanh 2.0L, tùy chọn hút khí tự nhiên trực tiếp. Cả 2 phiên bản đều dùng hộp số tự động 6 cấp. EcoSport sẽ được bán với cả phiên bản dẫn động bánh trước và dẫn động 4 bánh; trong đó bản dẫn động 4 bánh có thể hỗ trợ cung cấp 50% mô-men xoắn ra bánh sau khi cần thiết.

Ford EcoSport 2018 vua 'xuat dau lo dien' co gi hay? - Anh 4

Nội thất bên trong EcoSport lại rất rộng rãi, ngay cả ở dãy ghế sau

Ford EcoSport vốn đã được bày bán tại nhiều thị trường trên thế giới như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ và châu Âu trong suốt những năm qua. Đây là lần đầu tiên Ford EcoSport được giới thiệu với người tiêu dùng quê nhà Mỹ.

Ông Chantel Lenard, giám đốc marketing của Ford Mỹ, khẳng định: "Ngày càng có nhiều người chọn cách dành thời gian và tiền bạc cho việc chia sẻ trải nghiệm với bạn bè hoặc gia đình thay vì mua đồ. Ford EcoSport 2018 là mẫu xe hoàn toàn phù hợp với phong cách sống này. Đây là mẫu SUV cỡ nhỏ nhất của chúng tôi nhưng được trang bị những tính năng và tùy chọn cá nhân hóa đa dạng".

Hòa Lê (T/h)