FNC Entertainment đã phủ nhận AOA 's Choa hiện đang trong một mối quan hệ với Giám đốc điều hành của một công ty chơi game.

Thời gian gần đây giới giải trí Hàn Quốc rộ tin đồn Choa đang hẹn hò với Lee Suk Jin, CEG một tập đoàn Game nhờ sự giới thiệu của Heechul (Super Junior). Tuy nhiên FNC Entertainment đã phủ nhận tin đồn và chi biết hai người chỉ đơn giản là bạn bè bình thường. "Sau khi trao đổi với Choa, chúng tôi khẳng định ra rằng cô ấy không có quan hệ với Lee Suk Jin. Anh ấy chỉ là một người bạn thân, những tin đồn trước đây hoàn toàn sai sự thật". Đại diện phát ngôn của FNC Entertainment cho hay.

FNC Entertainment phu nhan tin don moi quan he giua Choa va CEO cong ty game - Anh 1

Được biết, Lee Suk Jin là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm AOA và thường xuyên ghé thăm các buổi hòa nhạc và sự kiện của nhóm. Báo giới Hàn Quốc gần đây đồng loạt săn được những hình ảnh thân thiết của Choa và Lee Suk Jin khiến cộng đồng mạng rộ lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.

FNC Entertainment phu nhan tin don moi quan he giua Choa va CEO cong ty game - Anh 2

Sau thông tin phủ nhận trên, FNC Entertainment cho biết thêm Choa sẽ nghỉ ngơi một thời gian, tạm thời dừng hoạt động với AOA vì lý do sức khỏe.

Dạ Hi

(Theo Koreaboo)

Nguồn Koreaboo