Far Cry The Wild Expedition bao gồm Far Cry Classic, Far Cry 2, Far Cry 3 và Far Cry 3: Blood Dragon.

Theo thông tin từ phía Ubisoft, Far Cry The Wild Expedition sẽ được phát hành vào ngày 21/2 nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt phiên bản đầu tiên Far Cry, năm 2004.

Bộ tuyển tập sẽ được bán tại các nước trong khu vực châu Âu, trung Á và châu Phi. Giá các phiên bản cho các hệ máy cũng khác nhau, với PS3 và X360 là 29,99 bảng Anh, PC là 24,99 bảng Anh.

Far Cry The Wild Expedition được phát hành vào ngày 21/2/2014.

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 2004, Far Cry đã trở thành một trong những tựa game góc nhìn thứ nhất được yêu thích và chú ý nhiều nhất. Mỗi phiên bản game tiếp theo đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ hơn cho người chơi. Những phiên bản của Far Cry luôn đạt điểm hơn 80% trên Metacritic, thậm chí Far Cry 3 còn được đánh giá là game bắn súng hay nhất 2012.

Far Cry The Wild Expedition là một cơ hội tuyệt vời để khám phá hoặc khám phá lại những mảnh đất trong Far Cry, vốn đã đặt dấu ấn không thể xóa nhòa trong ngành game, từ cuộc cách mạng của bản đầu tiên cho đến sự hỗn độn trong bối cảnh viễn tưởng mang phong cách retro của Far Cry 3: Blood Dragon.

Thiên đường nhiệt đới trong Far Cry Classic.

Far Cry Classic. Lấy bối cảnh một "thiên đường nhiệt đới", người chơi sẽ nhập vai thuyền trưởng Jack Carver, người đang bị săn đuổi bới một nhóm nghiên cứu và lính đánh thuê tại một vùng đất hoang sơ và lạ lẫm. Gameplay của sản phẩm xoay quanh hỏa lực của súng ống, chiến lược di chuyển và kỹ năng ám sát. Theo những lời hứa hẹn từ hãng phát triển thì đồ họa sản phẩm sẽ thể hiện các tính năng ấn tượng như hình ảnh các tán lá rừng y như thực tế, chu kỳ thời gian và ngày đêm khác biệt, phần chơi dưới nước, di chuyển bằng xe hoặc dù bay…

Lính đánh thuế nơi chiến trường châu Phi rực lửa.

Far Cry 2: Game thủ sẽ vào vai lính đánh thuê chuyên nghiệp được khách hàng thuê và đưa tới đất nước giấu tên ở châu Phi, nơi đang chìm đắm trong nội chiến. Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm ra và tiêu diệt tên lái buôn vũ khí khét tiếng The Jackal. Phiên bản bao gồm đầy đủ chế độ chơi đơn, nhiều người chơi và chế độ co-op.

Hòn đảo tuyệt đẹp này lại là nơi ẩn náu của cướp biển và bọn buôn người.

Far Cry 3: Người chơi sẽ vào vai Jason Brody, một anh chàng người Mỹ cùng bạn bè và hai người anh du lịch đến đảo Rook, một hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp. Thật không may, nơi đây lại là hang ổ của cướp biển và bọn buôn người. Mọi người bị bắt cóc, Brody rơi vào tay Vaas, tên đầu lĩnh hơi điên khùng của bọn cướp biển. Sau khi trốn thoát, Brody bắt đầu thay đổi. Giữa một thế giới không có luật pháp, đạo đức hay đúng sai, nơi mọi thứ được giải quyết bằng bạo lực, Brody dần trở lên tàn nhẫn và tanh máu. Để cứu những người thân yêu của mình, bắt buộc Brody phải học cách giết người – thứ đáng sợ mà anh từng căm ghét.

Bối cảnh đậm chất tương lai của Far Cry 3: Blood Dragon.

Far Cry 3: Blood Dragon - bối cảnh là năm 2007, game thủ sẽ vào vai trung sĩ Rex Colt - một chiến binh nửa người nửa máy chiến đấu chống lại tập đoàn robot đang nổi loạn trên hòn đảo xa bờ. Tiêu diệt kẻ xấu, cứu người đẹp và mang lại hòa bình cho thế giới, đó là nhiệm vụ của người chơi, hãy thưởng thức tất cả những điểu tốt đẹp trong khung cảnh tương lai bị hủy diệt bởi vũ khí hạt nhân.

Quang Anh