Sau khi bị Tùng Dương "đá xoáy", mới đây cộng đồng mạng chia sẻ bức tâm thư của một fans hâm mộ Sơn Tùng gửi tới ca sĩ Tùng Dương.

Fans Son Tung M-TP gui tam thu toi "chu Tung Duong" - Anh 1

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, trong chương trình Chung kết Giọng hát Việt 2015, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "gây sóng" vì bản rap tự sáng tác. Tuy nhiên, những ca từ trong sáng tác của Sơn Tùng M-TP đã bị fans tố là đạo nhạc và ý tưởng. Ngay sau đó, những ca từ và hành động ngông cuồng của Sơn Tùng M-TP đã không tránh khỏi sự đánh giá của các ca sĩ đàn anh.

Theo đó, ca sĩ Tùng Dương cho rằng: "Với một ca sĩ trẻ cả về tuổi đời về tuổi nghề và trong tình huống một tiết mục trình diễn trên sóng truyền hình trực tiếp, tôi nghĩ rằng Tùng đã thể hiện một tính cách và thái độ tiêu cực."

Bên cạnh đó, trước nghi vấn Sơn Tùng đạo phần rap từ ca khúc Đây là Việt Nam của rapper Binz, một đàn anh khác là Gluskin cho rằng, quy kết như vậy là không xác đáng bởi phần rap của nam ca sĩ sinh năm 1994 chỉ có đúng 2 chữ “lãng tử, hào hoa” là giống với phần rap của Binz, còn cách đọc rap, nhấn nhá (trong rap gọi là flow) thì không thể quy kết là đạo được vì đây là cách đây đọc rap đã được rất nhiều rapper trên thế giới thực hiện.

“Sơn Tùng không nên rap nhiều bởi Tùng không có căn bản và kiến thức quá nhiều về rap nên rất dễ khiến rap bị hiểu sai lệch và lai tạp đi nhiều, không còn là văn hóa hiphop, underground nữa”, Gluskin gửi lời khuyên nhủ tới Sơn Tùng.

Mới đây, một nickname tự nhận là 1 fan chân chính của Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ cảm nhận của mình thông qua bức "tâm thư" gửi tới "chú Tùng Dương" để phân trần, giải thích, bênh vực cho thần tượng của mình.

Nội dung bức tâm thư như sau:

Fans Son Tung M-TP gui tam thu toi "chu Tung Duong" - Anh 2

Fans Son Tung M-TP gui tam thu toi "chu Tung Duong" - Anh 3

Ngọc Ngà (Tổng hợp)