Ngày 28/12/2013 cơn bão MobiFone RockStorm 2013 tiếp tục đổ bộ vào TP.HCM với sự góp mặt của khách mời đặc biệt: nhóm nhạc Progressive metal nổi tiếng đến từ Thụy Điển, và nhiều rockband đình đám VN: Oringchains, Black Infinity, KOP, Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung.

TP.HCM cũng là chặng dừng chân thứ 5 của chuỗi show rock lớn nhất Việt Nam. Từ 5 năm nay, RockStorm trở thành điểm hẹn hàng đầu của những người yêu rock TP.HCM. Năm nay, RockStorm cập bến thành phố mang tên Bác sớm hơn thường lệ và hứa hẹn một đêm nhạc khó quên để chia tay năm cũ 2013 và đón năm mới 2014 đang đến rất gần.

RockStorm tại TP.HCM luôn đem tới nhiều điều bất ngờ thú vị. Đầu tiên là số khán giả tham dự chương trình luôn đạt con số kỷ lục. Năm ngoái, sân vận động Quân Khu 7 mở cửa chào đón hơn 20.000 người đến tham gia đón “bão”, số lượng khán giả cao nhất trong cả 7 tỉnh thành.

Tiếp theo là hệ thống âm thanh luôn được nâng cấp tối đa để có thể đủ công suất làm thỏa mãn hàng chục nghìn rockfan. Bên cạnh đó, với vị khách mời quốc tế - ban nhạc metal Thụy Điển Andromeda, RockStorm TP.HCM năm nay hứa hẹn sẽ còn cuồng nhiệt và bùng nổ gấp bội phần.

RockStorm 2013 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ban nhạc Andromeda Thụy Điển

Sân vận động Quân Khu 7 vẫn sẽ là điểm đến quen thuộc của các rockfan. Cùng với ban nhạc khách mời Andromeda, sáu rock band Việt khác là: Oringchains, Black Infinity, KOP, Bức Tường, Microwave và Ngũ Cung sẽ là những cái tên đứng trên sân khấu, đem lại những phần biểu diễn thật chất lượng tới khán giả.

Có thể dễ dàng nhận thấy, các ban nhạc tham dự RockStorm TP.HCM năm nay đều là những tên tuổi “sừng sỏ” của rock Việt bởi chương trình luôn là một trong những điểm “nóng” nhất của bão rock. Cũng vì lẽ đó nên Ban tổ chức vẫn luôn ưu ái cho TP.HCM những đại diện ưu tú nhất của chương trình cũng như rock Việt.

Bức Tường là một trong số 6 band nhạc Việt góp mặt trên sân khấu RockStorm 2013 HCM

Hiện TP.HCM vẫn là thị trường âm nhạc phát triển nhất trong cả nước, ngay cả với một dòng nhạc còn kén người nghe như nhạc rock.

Các rockfan tại đây vốn không thiếu các sân chơi để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Nhưng riêng với RockStorm do MobiFone tổ chức, dù đã qua 5 lần đến với thành phố sôi động này nhưng vẫn giữ một sức hút mạnh mẽ với giới trẻ Sài thành.

Với sự đầu tư kỹ lượng về chất lượng âm thanh, ánh sáng cùng sự dẫn dắt của tổng đạo diễn Quốc Trung và sự tham gia của các band nhạc rock hàng đầu Việt Nam, bão rock đã trở thành một thương hiệu riêng, dành được sự ưu ái của các rockfan Việt.

RockStorm HCM đã sẵn sàng để đến với rockfan Sài Thanh

Đặc biệt, RockStorm tại TP.HCM được dự báo sẽ tiếp tục “cháy vé”. Người dân thành phố mang tên Bác đang háo hức từng ngày chờ đợi phút giây “bão rock” chính thức đổ bộ sân vận động Quân Khu 7.

Ở 4 điểm dừng chân trước, RockStorm đã tạo được nhiều đột phá với lượng khán giả và tổng số tiền từ thiện thu được từ tiền bán vé ủng hộ vào các quỹ từ thiện tăng mạnh. Sau đêm 28/12/2013, TP.HCM hứa hẹn sẽ xoán ngôi thành phố sông Hàn - Đà Nẵng để vươn lên thành thành phố dẫn đầu về số tiền đóng góp từ thiện của RockStorm năm nay.

Tổng số tiền bán vé thu được từ 4 show diễn trước đã lên tới con số 955 triệu đồng, và con số này sẽ tăng vọt sau đêm RockStorm Tp.HCM 2013.

Anh Vũ