Những ai yêu mến danh hài Công Lý đều hy vọng người phụ nữ thứ 4 của anh sẽ là bến đỗ thực sự trong cuộc đời nam nghệ sĩ.

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 1

Danh hài Công Lý có một sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của anh khá lận đận. Người vợ đầu tiên của nam nghệ sĩ công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Năm 2001, hai người chào đón cô con gái đầu lòng tên Thục Anh. (Ảnh: Khám phá)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 2

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Công Lý rất hiếm khi được anh nhắc đến. Sau một thời gian chung sống, nam danh hài và người vợ đầu tiên lặng lẽ chia tay vì không tìm được tiếng nói chung. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Thục Anh sống với mẹ. (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 3

Công Lý rất thương yêu cô con gái đầu lòng. Vì luôn cảm thấy có lỗi nên anh luôn cố gắng bù đắp tình cảm cho bé Thục Anh. Nam danh hài từng tâm sự tất cả kỷ niệm giữa anh và con gái đều ngọt ngào tốt đẹp. (Ảnh: Facebook Công Lý)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 4

Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, Công Lý có tình cảm với MC Thảo Vân. Năm 2004, đám cưới lần 2 của nam danh hài diễn ra trong sự chúc phúc của khán giả. Năm 2005, bé Tít - trái ngọt của tình yêu giữa Công Lý và MC Thảo Vân chào đời. (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 5

Cuộc hôn nhân thứ 2 của Công Lý cũng không vẹn tròn khi anh và Thảo Vân quyết định chia tay nhau vào năm 2010. Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cặp đôi này. (Ảnh: Facebook Thảo Vân)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 6

Mặc dù không còn chung sống nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt vì muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cậu con trai chung. Cách ứng xử văn minh của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook Thảo Vân)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 7

Sau khi danh hài Công Lý và MC Thảo Vân chia tay, cậu con trai chung sống cùng với mẹ. Giống như với bé Thục Anh, nam danh hài cũng rất quan tâm, chăm sóc bé Tít . (Ảnh: Facebook Thảo Vân)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 8

Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, tháng 2/2014, Công Lý công khai mối quan hệ với cô gái tên Tuệ Minh sau gần 4 năm hẹn hò. Người phụ nữ thứ 3 của nam danh hài làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 9

Công Lý từng khen ngợi Tuệ Minh là cô gái thân thiện, nữ tính và nấu ăn ngon. Trong thời gian hẹn hò, cả hai đã có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Sau một thời gian tìm hiểu, hai người cũng quyết định về chung một nhà. (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 10

Dù rất trân trọng Tuệ Minh đã ở bên mình trong nhiều năm và đã đăng ký kết hôn nhưng Công Lý từng thẳng thắn chia sẻ anh quyết định không tổ chức đám cưới lần thứ 3. (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 11

Đường tình duyên của “Bắc Đẩu” Công Lý vẫn khá lận đận khi cuộc tình với người phụ nữ thứ 3 trong cuộc đời của nam danh hài cuối cùng cũng chỉ kéo dài được 5 năm. (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 12

Sau Tuệ Minh, Công Lý tìm được hạnh phúc bên một phóng viên của một tờ báo điện tử tên Ngọc Hà. Đầu tháng 10, anh mới sẵn sàng công khai cuộc tình này vì không có lý do gì để che giấu. (Ảnh: Facebook Công Lý)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 13

Trước khi công khai người phụ nữ thứ 4 của mình, trên trang cá nhân, Công Lý không ngần ngại đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên Ngọc Hà và cập nhật trạng thái đang hẹn hò với cô gái này. (Ảnh: Facebook Công Lý)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 14

Bạn gái mới của Công Lý sở hữu nhan sắc gương mặt ưa nhìn với má lúm đồng tiền ngọt ngào và nụ cười rất duyên. Ngoài ra, Ngọc Hà còn có mối quan hệ khá thân thiết với bé Tít và MC Thảo Vân. (Ảnh: Facebook Công Lý)

Fan mong Cong Ly cap ben hanh phuc voi ban gai moi - Anh 15

Sau chặng đường tình duyên lận đận của Công Lý, những người yêu mến nam danh hài này đều chúc phúc cho anh và Ngọc Hà cũng như hy vọng cô gái này sẽ là bến đỗ thực sự trong cuộc đời của Công Lý. (Ảnh: Facebook Công Lý)