Cuối tập 15, 'đại úy Yoo' đã quay trở về sau một năm mất tích, hé mở cái kết có hậu cho cặp đôi Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon.

Hậu duệ mặt trời chỉ còn một tập cuối cùng là đi đến hồi kết. Sau khi tập 15 được phát sóng vào tối qua, người hâm mộ không còn lo lắng về cái kết bi thảm mà trước đó bị lan truyền, thay vào đó các fan tràn đầy niềm tin vào một kết cục viên mãn cho hai cặp đôi chính.

Tập 15 tối qua được coi là tập phim xúc động nhất trong cả bộ phim. Đại úy Yoo (Song Joong Ki) - bác sĩ Kang (Song Hye Kyo) chưa hạnh phúc bên nhau được bao lâu thì Yoo Shi Jin lại bị cử đi làm nhiệm vụ tại nước ngoài.

Tuy nhiên, khi vừa hoàn thành sứ mệnh và chuẩn bị lên trực thăng quay trở về Hàn Quốc, đại úy Yoo bị bắn trọng thương và mất tích. Kang Mo Yeon sững sờ, tuyệt vọng khi nghe tin người yêu đã hy sinh.

Tròn một năm sau, cô đến châu Phi - nơi Yoo Shi Jin ra đi làm tình nguyện. Tại đây, Kang Mo Yeon đón niềm hạnh phúc bất ngờ khi đại úy Yoo còn sống và quay trở lại. Cảnh phim Song Joong Ki ôm chặt Song Hye Kyo giữa sa mạc là khoảnh khắc khiến người hâm mộ vỡ òa sau cả tập phim ngập tràn cảnh đau thương, khóc lóc.

Fan hy vong ve cai ket 'dep nhu mo' cua 'Hau due mat troi' - Anh 1

Cặp đôi Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon vỡ òa sau một năm gặp lại.

Phân cảnh kết thúc tập 15 đã hé mở một cái kết có hậu sẽ được phát sóng trong tập 16 tối nay. Người hâm mộ hy vọng vào một kết thúc "đẹp như mơ" của cả hai cặp đôi. Thậm chí, họ còn photoshop bức ảnh cưới của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.

Fan hy vong ve cai ket 'dep nhu mo' cua 'Hau due mat troi' - Anh 2

Người hâm mộ tràn đầy hy vọng về cái kết có hậu của bộ phim.

Tập phim tối qua đã ghi nhận mức rating kỷ lục 34,8%, tăng 1,8% so với tập 14 được chiếu vào tuần trước. Phân cảnh gặp nhau lần đầu tiên của đại úy Yoo (Song Joong Ki) và thượng sĩ Seo (Jin Goo) thậm chí còn chạm tỷ suất người xem 42,5%.

Tập cuối của Hậu duệ mặt trời sẽ lên sóng vào 20h tối nay (14/4) trên kênh KBS2. Dàn diễn viên của bộ phim sẽ gặp mặt lúc 19h, cùng nhau đón chờ tập cuối và tổ chức ăn mừng sau khi kết thúc.

Theo Linh Nguyễn/Ngoisao.net