Bộ cánh trong màn biểu diễn chung của 3 sao nữ bị chê quá lòe loẹt. Chỉ cần chỉnh màu, trang phục của họ trông đẹp hơn hẳn.

Trên sân khấu DMC Festival, Hani (EXID), Seol Hyun (AOA), Tzuyu (Twice) có màn kết hợp đáng nhớ. 3 nữ thần thế hệ mới khoe nhan sắc, hình thể đẹp khi cùng đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, bộ trang phục biểu diễn bị đánh giá quá lòe loẹt, sự kết hợp giữa màu xanh tím, đỏ không hiệu quả. Netizen cho rằng bộ cánh này kéo tụt nhan sắc của 3 idol đình đám.

Fan dung photoshop doi mau bo canh loe loet cua 3 nu than Kpop - Anh 1

Bộ trang phục biểu diễn gốc của 3 sao nữ bị chê lòe loẹt, màu sắc không hợp.

Người hâm mộ đã trổ tài photoshop, vẫn giữ nguyên kiểu dáng, chỉ thay đổi màu sắc của bộ đồ diễn. Bộ thứ nhất là cách kết hợp giữa màu xanh tím than, đỏ rượu, tạo cảm giác trưởng thành hơn. Bộ thứ 2 chỉ có một màu đen, làm toát lên dáng vẻ sang chảnh của người mặc. Dù đây chỉ là những sản phẩm photoshop, fan đánh giá 2 bộ cánh được chỉnh sửa đẹp hơn hẳn bản gốc.

Fan dung photoshop doi mau bo canh loe loet cua 3 nu than Kpop - Anh 2

Chỉ cần đổi tông màu, trang phục của 3 cô gái đẹp hơn hẳn.

Fan dung photoshop doi mau bo canh loe loet cua 3 nu than Kpop - Anh 3

Cả cây đen đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ của Hani, Seol Hyun, Tzuyu.

Hani, Seol Hyun, Tzuyu là 3 idol nữ đứng đầu bảng xếp hạng nhan sắc của Kpop. Họ đều sở hữu nét đẹp riêng, hình thể đáng ngưỡng mộ, là con cưng của các thương hiệu. Phần biểu diễn chung của 3 ngôi sao khiến khán giả thích thú, để lại nhiều lời bình luận khen ngợi.

Video Seol Hyun, Hani, Tzuyu biểu diễn chung

Quỳnh Mai