Có một nguồn tin khẳng định Song Hye Kyo có người chống lưng, tài trợ đằng sau. Và người đàn ông tung tin đồn này vừa bị phạt 3 triệu won.

Tòa án vừa ban bố lệnh phạt người tung tin cáo buộc Song Hye Kyo có người chống lưng , số tiền phạt được tuyên là 3 triệu won (khoảng 2.700 USD). Đây là một con số tương đối lớn dành cho tội danh bôi nhọ, phỉ báng và tung tin sai sự thật.

Một người đàn ông họ Seo đã được triệu tập khẩn cấp đến tòa án sau khi nhân vật này tuyên bố rằng Song Hye Kyo đã nhận được tài trợ bởi một chính trị gia nổi tiếng trong Đảng Saenuri hồi tháng 1 và tháng 5 vừa qua. Với thông tin này, dư luận cảm thấy vô cùng hoang mang, điều này cũng làm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Song Hye Kyo.

Fan day song truoc cao buoc Song Hye Kyo co nguoi chong lung? - Anh 1

Bên cạnh scandal liên quan đến trốn thuế trong quá khứ, nữ diễn viên họ Song đã nhận được nhiều chỉ trích của dư luận. Nữ diễn viên đang từ một ngôi sao hạng A được săn đón, được truyền thông "o bế" và được dư luận tung hô, bỗng chốc bị đòi tẩy chay.

Và sau khi thông tin đơm đặt này được truyền đi, nhiều người tỏ ra nghi ngờ, thậm chí là chỉ trích nữ chính phim Hậu duệ mặt trời. Đáng nói, nhiều người lục lại những sự việc trong quá khứ để bôi nhọ Song Hye Kyo trong cộng đồng mạng.

Sự việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Song Hye Kyo, người hâm mộ cô tỏ ra bức xúc khi nữ diễn viên phải nhận được những chỉ trích không đáng có. Các fan hâm mộ đã bình luận rất nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm bênh vực thần tượng của mình.

Song Hye Kyo là một diễn viên được mệnh danh là "quốc dân" khi góp phần làm nên thành công vang dội của nhiều bộ phim truyền hình, cô cũng được yêu mến bởi vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Tuy nhiên sau sự vụ trốn thuế xảy ra, nhiều người hâm mộ đã quay lưng với cô. Vậy là sau tin đồn "phim giả tình thật" với mỹ nam Song Joong Ki, người hâm mộ lại được dịp đau tim với tin không mấy tốt này, dù chỉ là tin đồn nhưng nữ diễn viên họ Song cũng chịu ảnh hưởng nhiều bởi bình luận ác ý.

Thu Quỳnh