Theo trang Kpopfighting đưa tin, 6 mỹ nam Lee Jong Suk, Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai nhóm EXO và Taec Yeon (nhóm 2PM) cùng đóng chung một phim.

Dàn diễn viên tuyệt vời này sẽ xuất hiện trong bộ phim mới có tiêu đề First Kiss for the Sixth Time. Đây là tác phẩm thuộc thể loại web drama. Bộ phim được sản xuất bởi Lotte Duty Free Shop, và nhằm mục đích để quảng bá thương hiệu này

Được biết, nữ diễn viên Lee Cho Hee - một trong những diễn viên của phim Lucky Romance - sẽ đảm nhận vai nữ chính.

Fan ban loan cho du an phim cua 6 my nam xu Han - Anh 1

Trong First Kiss for the Sixth Time, cô gái Choi Ji Woo (Lee Cho Hee) cố gắng để chọn đối tác hoàn hảo cho nụ hôn đầu tiên của mình trong số 6 người đàn ông. Những chàng trai này là Lee Jong Suk – một ngôi sao hàng đầu, Ji Chang Wook – một điệp viên bí mật rất sexy, Lee Jun Ki – một nhà tài phiệt trẻ đẹp trai, Park Hae Jin – anh chàng đồng nghiệp lãng mạn, Kai – cậu bạn đáng yêu rất trẻ trung và Taec Yeon - một công tử giàu có nhưng ngây thơ.

Thông tin 6 nam diễn viên Lee Jong Suk , Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai nhóm EXO và Taec Yeon (nhóm 2PM) cùng đóng chung một phim đã khiến các fan vô cùng phấn khích. Đặc biệt, thời gian gần đây, tên tuổi của Ji Chang Wook, Lee Jun Ki hay Lee Jong Suk đang được nhắc tới nhiều qua loạt hit drama.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.