(BongDa.com.vn) – Tiền đạo hàng đầu thế giới lúc này là Radamel Falcao vừa làm nản chí kế hoạch mang anh đến Chelsea bằng cách nhấn mạnh rằng chưa bao giờ cân nhắc chuyển đến Chelsea, dù rằng anh không ngớt ca ngợi chiến lược gia người Bồ, Jose Mourinho.

Đội chủ sân Stampford Bridge đã có những liên hệ sát sao với Falcao hồi mùa hè nhưng Monano là đội chiến thắng khi bỏ ra số tiền 53 triệu Bảng và lương miễn thuế.

Falcao nên đến một giải đấu hàng đầu thay vì hưởng lương cao tại Ligue 1

Thế nhưng chơi bóng cho đội bóng Pháp tại Ligue 1 mới được 6 tháng, tương lai Falcao lai được các đại gia đem ra cân nhắc. Không ai khác chính Chelsea là đội rốt ráo nhất vì vấn đề hàng công đang gặp phải.

Tuy nhiên, tiền đạo 27 tuổi đã chối bỏ mọi tin đồn và nhấn mạnh sự tôn trong bản hợp đồng đã kí với Monaco. Falcao nói:

“Mourinho là HLV tài ba với một sự nghiệp tuyệt vời, những danh hiệu giành được minh chứng cho tài năng của ông ấy, không ai có thể phủ nhận điều đó”

“Jose Mourinho có một phong cách khác biệt, nhiều người có vẻ không thích, nhưng điều đó khiến ông ấy đặc biệt, và bóng đá có sự đa dạng”

“Tôi có muốn thi đấu cho đội bóng của Mourinho không ư? Tôi chưa bao giờ cân nhắc điều đó, nó có vẻ không khả thi vì tôi đang có bản hợp đồng 5 năm vời Monaco”